, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 06/09/2023, 08:04

Tin vịt: Cần phải ăn thật nhiều để lấy sức... ăn kiêng

Trần Nhật Jap
Bác sĩ nói với bà mập nọ rằng trong bữa cơm không được ăn bơ, dầu, mỡ, thịt,...

Sau khi nghiên cứu chi tiết dữ liệu từ hồ sơ sức khỏe, bác sĩ nói với bà mập nọ rằng trong bữa cơm không được ăn bơ, dầu, mỡ, thịt,... Một thời gian sau bà càng mập hơn, lại đến bác sĩ lần nữa, sau khi trò chuyện bác sĩ mới hiểu rằng những thứ kể trên bà đều ăn trước hoặc sau bữa cơm chứ không ăn trong bữa như ông dặn.

*

Chồng bảo vợ sắp đến ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng họ nên giết một con gà làm tiệc. Cả nhà chỉ còn có mỗi một con gà mái lại đang ấp trứng, cô vợ tiếc không muốn thịt, thấy chồng dứt khoát đòi thịt gà, cô bèn đưa ra lý luận rằng con gà này đâu có lỗi gì trong những cuộc cãi nhau suốt 10 năm qua của họ.

*

Một phụ nữ đòi chồng lắp cho hệ thống nước nóng ở hồ bơi ngoài trời của gia đình để bà có thể bơi lội, vì theo như sách nói thì việc bơi lội thường xuyên có thể giảm cân và có cơ thể đẹp. Tuy nhiên ông chồng không đồng ý với quan điểm này, vì theo ông thấy, con cá voi nó cũng bơi mỗi ngày nhưng có ốm đi tí nào đâu.

*

Trong nhà hàng, một người khách hỏi nhân viên phục vụ rằng tại sao ở đây có quy định thức ăn như nhau nhưng để trên đĩa trắng sẽ đắt hơn để trên đĩa đen, có phải vì đĩa trắng đựng được nhiều hơn, hay đĩa trắng giá trị hơn? Người phục vụ giải thích ngắn gọn rằng đó là vì đĩa trắng đã được rửa rồi, còn đĩa đen thì chưa.

*

Mục sư đang khuyên giải một tín đồ cai rượu rằng rượu khiến cho gia đình bất hòa, khiến ta mất bạn bè, làm công việc bế tắc, quan trọng hơn là rượu gây tổn thất đối với sức khỏe. Có thể nói rượu là kẻ thù lớn nhất của đời. Nhưng người kia lý luận rằng mục sư thường khuyên mọi người phải biết yêu thương kẻ thù.

*

Trong một chương trình sống vui sống khỏe do đài truyền hình tổ chức, một ông lão cao tuổi nhất trong các cụ đại biểu đã được mời lên phỏng vấn. Phóng viên hỏi cụ cho biết bí quyết gì để sống đến 130 tuổi này, ông cụ chia sẻ kinh nghiệm rằng cũng không có gì khó khăn cả, điều này là do ông ra đời cách đây 130 năm.

*

Người vợ nọ gửi đơn tới tòa thông báo rằng mình bị chồng ngược đãi nghiêm trọng nên đã sút 30 ký, tòa đọc hồ sơ và nghe các nhân chứng nói xong bèn phán tòa tình cho cả hai ly hôn ngay. Nhưng người vợ lại không đồng ý, xin cho ở thêm với nhau một thời gian nữa, để cô ốm thêm một ít nữa rồi mới chia tay.

*

Một ông già sắp gần đất xa trời, con cái quây quần xung quanh. Một lúc sau ông già bảo rằng ông thấy mùi bánh quen thuộc mà vợ đang nướng, muốn được ăn lần cuối, cô con gái vội chạy xuống bếp, lát sau cô chạy lên buồn rầu thông báo rằng mẹ nói bánh đó không ăn được, vì mẹ làm để chuẩn bị cho tang lễ ngày mai.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất