, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 02/09/2023, 23:53

Tin vịt: Cho dù bạn thích ăn chay nhưng cái dạ dày cứ khoái “ăn mặn”

Trần Nhật Jap
Cách ăn thoải mái nhưng không được nuốt xưa rồi, đây mới là liệu pháp mới.

Nữ diễn viên hài người Canada nọ có số đo thân hình thuộc nhóm chuẩn mà chị em thích. Một lần, phóng viên hỏi cô rằng được biết thỉnh thoảng cô lại ăn chay, không biết cô ăn chay thế nào. Cô đáp: Thứ nhất là ăn uống thoải mái, thích gì ăn nấy, không kiêng khem gì. Thứ hai... cho  đến Chủ nhật chỉ ăn rau.

*

Nữ diễn viên Diana nổi tiếng từ bộ phim “Đi ăn na” vừa thông báo chia tay anh chàng người yêu cao to đẹp trai. Nguyên nhân là tuần trước anh chàng dại dột đưa cô về giới thiệu với họ hàng của mình, trong đó có một ông chú tỷ phú độc thân rất hâm mộ Diana, nghe nói ông chú cũng rất thích... ăn na.

*

Trong một lần tình cờ gặp nhau, nhà viết kịch trẻ nọ nói với một nhà phê bình nổi tiếng rằng tại sao ông rất khó tính với các kịch bản, trong khi chính ông không viết nổi một màn kịch. Nhà phê bình mỉm cười, bình thản đáp rằng mọi người đều không biết đẻ trứng, nhưng hoàn toàn có thể đánh giá được trứng tốt hay xấu.

*

Một thanh niên trả lời phỏng vấn của báo Giao thông nước Pháp, rằng nếu đang ngồi trên tàu mà toa không còn một chỗ trống, có một bà già và một cô gái xinh đẹp đang đứng thì anh ta sẽ nhường chỗ cho ai. Người thanh niên đưa ra đáp án: Nếu bà già và cô gái không quen nhau, anh nhường cho cô gái. Nếu bà già là mẹ cô gái, anh nhường cho bà già. Còn nếu bà già là mẹ chồng cô ta thì... không nhường cho ai hết.

*

Một người Ả Rập giàu có đem lòng yêu cô con gái của một du khách. Anh nói với bố cô gái rằng nếu ông ta bằng lòng gả con gái, anh ta sẽ biếu bố vợ số lượng vàng nặng bằng cô ấy. Ông bố hẹn sau một tháng nữa, chờ ông đem con gái về tẩm bổ tăng trọng rồi sẽ gả cho anh ta.

*

Một anh chàng say khướt, đang tìm cái gì đó ở góc vỉa hè, khi cảnh sát đến hỏi thì ông ta nói bị rơi cái bóp (ví) ở quán rượu bên kia đường, cảnh sát ngạc nhiên tại sao không sang bên kia đường mà tìm, anh chàng lè nhè giải thích rằng bên kia đường không có đèn đường, bên này sáng nên tìm dễ hơn.

*

Có một số người ngồi bàn với nhau về cách luyện mắt, giữ cho mắt được tinh tường. Người thứ nhất nói rằng nên dùng nước trà rửa mắt. Người thứ hai nói dùng nước mưa là phương thuốc chữa mắt cổ truyền. Người thứ ba nói cần phải thường xuyên nhìn màu xanh của lá cây, chợt có người ngồi bên góp ý nên dùng màu vàng, vì màu vàng ghen tuông chắc chắn sẽ luyện cho mắt tinh hơn!

*

Một người đi xin việc, sau khi trả lời những câu phỏng vấn của ông Trưởng phòng tổ chức, anh ta ngập ngừng nói nhược điểm của mình, đó là rất mê tín. Ông trưởng phòng nhún vai giải thích rằng miễn là việc ấy không ảnh hưởng đến công việc, còn về cá nhân thì công ty khuyên anh không nên nhận tháng lương thứ 13.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất