, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 22/11/2022, 07:55

Tin vịt: Có những thứ ở nhà miễn phí, nhưng sang Qatar mua là... “bóc lịch”

Trần Nhật Jap
Cánh đàn ông nên kéo dài phong trào “chay tịnh” No Nut November sang nửa đầu tháng 12 nếu đi Qatar xem World Cup.

Tạp chí Thể thao cười suốt 24H đăng một bài viết khuyên các bà vợ cần phải nhắn chủ khi tiễn chồng đi Qatar xem World Cup 2022 với hai nội dung: Thứ nhất là ở Qatar mà làm “chuyện ấy” với người không phải vợ chồng thì có thể phạt tù. Điều thứ hai quan trọng hơn, đừng có chi tiền cho những gì anh ta được miễn phí ở nhà.

*

Trong giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp một trận World Cup, một nhóm người tâm sự về mong ước cá nhân. Một phụ nữ Anh nói rằng ước gì cô ấy biến thành quả táo chín mọng để ai cũng phải thèm thuồng. Một phụ nữ Pháp ước gì cô ấy biến thành kem để được người ta mút mãi, mút mãi. Một phụ nữ Mỹ nói ước gì biến thành quả bóng, luôn có mấy chục trai trẻ theo đuổi.

*

Ngay trong ngày khai mạc World Cup, một thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội ném trứng thối vào xe bus của đội tuyển mà anh ta ghét. Tại đồn cảnh sát, anh ta bị tuyên phạt 10 đô. Lẳng lặng rút ra 500 đô để lên bàn, anh ta giải thích đó là nộp phạt luôn cho... những lần tiếp theo.

*

Trước khi sang Qatar, huấn luyện viên hỏi cầu thủ nọ rằng anh ta có đủ năng lực để làm đội trưởng tại World Cup 2022 hay không. Anh chàng tự tin đáp chắc chắn là có. Bởi vì anh ta đã từng qua hai lần suy nhược thần kinh, đã lấy vợ, và hiện nay đang sống trong một khu chung cư mà hàng xóm tứ phía đều thích hát karaoke từ mờ sáng.

*

Bởi vì Qatar thiếu khách sạn cho du khách dịp World Cup 2022, nên các vùng xung quanh tranh thủ tăng thu nhập. Và đây là một trong những quảng cáo của một khách sạn nhỏ miền quê thuộc nước láng giềng trên tạp chí World Cup Cười: “Một nơi tuyệt diệu, tịch mịch, trong lành để hưởng thụ một kỳ World Cup tuyệt vời. Nơi đây quý khách sẽ có thể ngủ ngon lành, trừ phi bị thua độ”.

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất