, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 08/09/2023, 12:24

Tin vịt: Cười chảy nước mắt với chuyện hài công sở

Trần Nhật Jap
Một cô thư ký xinh đẹp bị bệnh phải nhập viện, chuyện gì xảy ra ở cơ quan của cô?

Một cô thư ký xinh đẹp bị bệnh phải nhập viện, đồng nghiệp trong công ty chia công việc hằng ngày của cô ra để làm thay. Lịch chia việc cụ thể là: Vova like dạo, Nhina lướt các trang bán hàng, Vichtor thì đọc báo, Anna ôm điện thoại bàn tán gẫu với các phòng ban, còn Maria phụ trách việc liếc mắt đưa tình với giám đốc.

*

Một đôi nam nữ mới quen đang dạo chơi trên phố. Bất chợt họ gặp một người đàn ông đạo mạo, chững chạc đang đi hướng ngược lại, chàng trai ngả mũ chào. Sau khi người kia đi, anh chàng nói với cô bạn rằng đó là người giúp việc của anh, công việc của ông ấy là ký công văn để anh mang đi các phòng ban và đối tác.

*

Giám đốc triệu tập cuộc họp khẩn cấp, dặn các phòng ban phải cho người làm vệ sinh khắp nơi, nhất là khu vực WC nam phải đảm bảo siêu sạch, bởi vì trưa nay có đoàn đến kiểm tra. Trưởng phòng tổ chức thắc mắc tại sao không dọn dẹp WC nữ thì giám đốc cho biết trong đoàn thanh tra không có nữ, không có nhu cầu.

*

Một lập trình viên vừa viết được phần mềm AI (trí tuệ nhân tạo) cho máy tính cá nhân của mình ở cơ quan. Phần mềm đặc biệt này hỗ trợ công việc cho anh ta rất tốt, việc gì cũng đưa ra được phương án tốt nhất, thậm chí nó thông minh đến mức nếu có phạm sai lầm, nó sẽ đổ hết trách nhiệm lên những chiếc máy tính khác.

*

Một nhân viên trẻ tuổi thường xuyên đi làm muộn, trưởng phòng nhân sự không nhịn được bèn gọi anh ta đến nói chuyện. Ông bảo rằng chẳng biết tình trạng hôn nhân của anh như thế nào, nhưng giám đốc có một lời đề nghị: Nếu anh còn độc thân thì xin mời lấy vợ ngay cho, còn nếu ta đã lấy vợ thì lập tức nên ra tòa ly dị.

*

Các phiên tòa ở Italia thế kỷ 18 rất nghiêm khắc về trang phục. Một lần, quan tòa thấy ở hàng ghế sau có người đội mũ bèn lệnh cho lính đuổi ra, sau đó bắt đầu xử án. Đầu tiên tòa cho gọi bị cáo nhưng mãi mà không thấy ai dẫn lên, một người lính mới giải thích rằng bị cáo chính là người ban nãy bị tòa đuổi ra khỏi phòng.

*

Cảnh sát trưởng hỏi nhân viên đang theo dõi tội phạm, rằng tại sao nghi phạm đóng giả gái khéo thế sao không qua mặt được anh ta. Nhân viên nghiêm túc báo cáo, rất đơn giản vì đi qua tất cả các shop thời trang hai bên đường hắn không thèm ghé mắt nhìn, nhưng qua quán bia hơn vỉa hè là hắn... nuốt nước bọt cái ực.

*

Một tiến sĩ chuyên nghiên cứu về “kiếp công sở”, sau rất nhiều năm điều tra, trắc nghiệm tâm lý hàng ngàn người, đã đưa ra thống kê như sau: Hằng tuần, thứ Hai họ thức dậy và bắt đầu suy nghĩ xem trong tuần họ sẽ làm gì, còn tối thứ Sáu họ lên giường và bắt đầu cố gắng quên đi chuyện cả tuần qua họ đã làm những gì.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Việc cây mít nhà tôi suýt chết vì cây tầm gửi tưởng là chuyện vặt, nhưng rồi ngẫm kỹ, cảm thấy cần… lên tiếng cảnh báo với thiên hạ.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất