, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 15/11/2022, 07:54

Tin vịt: Giá vé đến sân xem World Cup phụ thuộc vào thái độ của người mua

Trần Nhật Jap
Không phải ngẫu nhiên mà ai cũng thích trở thành nhân viên kinh doanh, nhưng tiếc là không phải ai cũng có kỹ năng để biến ước mơ thành hiện thực.

Một trưởng đại lý bán vé xem World Cup gửi nội dung khuyến cáo đến các đại lý nhỏ: Khi khách hàng hỏi bao nhiêu tiền thì hãy nói là “200 đô”, ngừng lại vài giây và cẩn thận dò xét đôi mắt của khách, nếu như thấy đôi mắt không chớp lia lịa thì nói “đó là giá cho 1 vé, còn giá một cặp 400 đô”. Một lần nữa dừng lại, nhìn vào mắt khách, nếu chúng vẫn không chớp thì nói thêm “400 đô đó là xem một đội đá, còn muốn xem cả hai thì giá 800 đô”.

*

Trong một cửa hàng quần áo cũ, người ta tìm thấy một bảng quảng cáo: “Tại đây có bán bộ đồ veste còn mới cứng, chỉ cần vá lại một lỗ nhỏ ở vùng ngực do đạn gây ra. Chủ nhân là một người ham mê cá độ World Cup 2022”.

*

Trên một tấm biển treo trước cửa nhà thờ ở Mỹ: “Nếu bạn hay văng tục chửi thề, hãy vào đây”, ở dưới có thêm một dòng chữ của ai đó nghịch ngợm viết thêm: “Nếu chưa có, xin hãy xem các trận World Cup”.

*

Một người mắc bệnh tăng cân, bác sĩ kê cho một đơn thuốc uống trước khi ngủ, đêm hôm ấy anh ta mơ thấy mình là tiền đạo tại World Cup, ghi bàn liên tục liên tục, ra đầy mồ hôi và tỉnh dậy. Cứ như vậy, sau một tuần giảm được 10kg. Người bạn thấy thế bèn đi gặp bác sĩ. Cũng được kê đơn như vậy, nhưng lại mơ thấy mình là thủ môn, bị đội bạn tấn công liên tục, đỡ hết quả này đến quả khác, mồ hôi dầm dề, sau một tuần cũng giảm 10kg. Anh này hỏi bác sĩ tại sao cùng giảm như nhau nhưng người có giấc mơ đẹp, người gặp ác mộng? Bác sĩ trả lời rằng do người kia điều trị bằng tiền cá nhân, còn anh thì bằng bảo hiểm y tế.

*

Trong bài tham gia khảo sát của tạp chí World Cup Cười, một học sinh Mỹ viết: “Nếu em có một điều ước, em mong thế giới sẽ có hòa bình. Nhưng nếu đã có ai đó đã ước như vậy rồi thì em sẽ ước đội tuyển Mỹ vô địch World Cup 2022”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất