, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 14/10/2023, 11:49

Tin vịt: Mưa có ô, nắng có mũ, riêng cười thì có đủ các kiểu

Trần Nhật Jap
Một cô gái gọi điện thông báo với bạn rằng đã chia tay anh chàng người yêu mới rồi.

Một cô gái thông báo với bạn rằng đã chia tay anh chàng người yêu mới rồi, cô bảo tưởng thế nào hóa ra anh ta không biết tôn trọng người yêu. Cô bạn hỏi tại sao ra nông nỗi, cô nói tối chủ nhật hôm trước đang ngồi tâm sự trong công viên, bỗng nhiên lác đác mưa, ấy thế mà anh ta rút tay ra... che cái đồng hồ vì dính nước.

*

Một bợm rất thích nhậu triền miên quên đời, mãi rồi chuyện gì đến cũng phải đến, một ngày nọ bợm lâm bệnh nặng. Lúc hấp hối, bợm gọi vợ con lại trăn trối thều thào rằng anh ta ra đi không có gì phải hối tiếc, vì cũng đã giúp xã hội tiêu thụ hết hàng ngàn... lít rượu, vài đồi... thịt và cả một cánh đồng bát ngát... rau thơm.

*

Hai ông già đạp xe từ ngoại thành vào trung tâm thành phố, đến ngã tư có rất nhiều đèn xanh, đèn đỏ từ các hộp quảng cáo treo khắp vỉa hè, một ông vội phanh xe quay đầu. Ông kia hỏi lý do thì ông quay xe nói tại con ông dặn rồi, vào thành phố nếu thấy chỗ nào mà đèn xanh, đỏ nhấp nháy thì đừng nên vào, ở đó không tốt đâu.

*

Trong phòng công chứng rất đông khách, vị luật sư ái ngại nói với thân chủ là một người đàn ông đang đợi làm thủ tục thừa kế gia sản từ ông bác mới mất, rằng chắc ông rất sốt ruột vì phải chờ đợi lâu! Người đàn ông xác nhận đáp đúng thế, ông đợi ngày này rất lâu rồi, đã chờ hơn chục năm, kể từ ngày ông bác ký tờ di chúc.

*

Hai cựu quân nhân trở thành tân tù nhân ở bang Ohio nói chuyện với nhau lý do phải vào đây. Một người nói trong cuộc diễn tập, ông cho lính dùng... đạn thật. Người kia ngược lại, cho lính của mình dùng đạn giả, ông “đạn thật” ngạc nhiên, dùng đạn giả cũng đi tù à cơ, ông kia nói tất nhiên, ông dùng trên pháp trường mà.

*

Thấy đám đông vây kín trên vỉa hè, người đàn ông cố chen vào để xem, đến nơi không thấy chuyện gì lạ, bèn hỏi người bán trà đá gần đó xem có chuyện gì đã xảy ra, người kia nói có 2 người phụ nữ đánh ghen nhưng họ đã đi cách đây cả tiếng rồi, nhưng mọi người thấy đông cứ chen vào rồi chui ra nên vẫn đông như vậy.

*

Một tên trộm tâm sự với "đồng nghiệp" về phi vụ bất thành tối qua. Số là hắn vào nhà nọ tính làm một mẻ lớn, không ngờ đang diễn ra trận đấu muộn của Ngoại hạng Anh, trận đấu hay quá khiến hắn nằm trong gầm giường cứ ngó đầu ra xem mãi, quên cả khoắng đồ. Khi kết thúc trận đấu thì trời đã gần sáng, đành chuồn.

*

Trong buổi họp giao ban đầu tuần của tờ báo nọ, trưởng phòng biên tập dặn dò các biên tập viên và phóng viên về World Cup 2026, rằng đây là một đại hội thể thao rất quan trọng, 6 châu 4 biển đều biết. Khi mọi người thắc mắc tại sao lại là 6 châu thì sếp giải thích bao gồm châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và... Châu Đốc.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó những nỗi nhớ sẽ là động lực giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn trong cuộc đời.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất