, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 27/11/2022, 07:52

Tin vịt: Sau khi đi Qatar xem bóng đá xong, về quê khỏi lo chuyện xăng xe

Trần Nhật Jap
Nếu mọi chuyện đơn giản như chúng ta tưởng tượng, thì tiền ở trong ví có thể kết hôn với nhau và sinh thêm nhiều tờ tiền mới ấy chứ.

Anh chàng nọ tâm sự với bạn, rằng một hướng dẫn viên du lịch đã nói với anh ta là nếu xem trực tiếp một vài trận World Cup 2022, chắc chắn anh ta sẽ không lo lắng về chuyện xăng xe nữa. Đầu tiên anh ta tưởng bởi vì Qatar là mỏ dầu, đến khi phải bán cả ô tô lẫn xe máy lấy tiền mua vé du lịch Qatar mới hiểu.

*

Dòng chữ treo trước cổng chào của một thị trấn thuộc quốc gia có đội tuyển tham dự World Cup có nội dung: “Xin quý vị hãy lái xe từ từ, cẩn thận, chú ý quan sát. Tất cả bác sĩ và người mai táng đều đang xin nghỉ phép đến hết mùa World Cup”.

*

Người ta tiến hành phẫu thuật não cho một diễn viên, bác sĩ phẫu thuật đang mở hộp sọ và lôi não của anh ta ra. Đúng lúc ấy, một y tá đi ngang qua thông báo diễn viên này được gọi vào đội tuyển quốc gia tham dự World Cup kỳ này. Anh chàng diễn viên nhổm dậy chạy ra cửa, bác sĩ phẫu thuật đuổi theo bảo anh ta quên não, nhưng anh ta phẩy tay: “Bây giờ tôi cần đến não để làm gì? Để đá bóng à? Người ta chỉ cần tôi vào sân diễn xuất để đối phương dính thẻ thôi”.

*

Buổi sáng nọ, một ngày sau khi World Cup vừa kết thúc, một cửa hàng nhận được cuộc điện thoại từ Qatar đặt mua bó hoa hồng để tặng vợ, ông khách dặn rằng chỉ cần gửi hoa chứ không cần để lại danh thiếp, vì vợ ông sẽ biết là ai gửi hoa. Hôm sau, ông chồng về nhà, vợ đón ở cửa, chưa kịp để chồng hỏi đã giải thích rằng bó hoa hồng là do một bà chị họ đem đến tận nhà để tặng, cả mấy bó hoa khác đang trưng khắp nhà cũng vậy.

*

Tin chỉ có thể có trên World Cup Cười: Sau trận đấu World Cup 2022, linh hồn một cổ động viên bay lên thiên đường và cười ngặt nghẽo. Thánh Peter ngạc nhiên không biết tại sao như vậy, bèn đi điều tra. Thì ra đây là một người bị thua độ bóng đá vào phút bù giờ, anh ta buồn cười vì lúc này ở dưới trần nhiều người vẫn đang chờ anh ta đem tiền thua độ đến trả.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Việc sử dụng chất thải thực phẩm như mỡ gà đã qua sử dụng để làm nguồn carbon sẽ thúc đẩy tìm kiếm các giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất