, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 05/12/2022, 14:54

Tin vui: Nguồn cung iPhone 14 Pro sắp dồi dào trở lại

THIÊN AN
Công cụ theo dõi của JP Morgan cho biết nguồn cung của các mẫu iPhone 14 Pro đã được cải thiện, giúp máy có thể đến tay khách hàng sớm hơn.

Sự cố đang diễn ra tại cơ sở Foxconn ở Trịnh Châu, nhà sản xuất các mẫu iPhone 14 Pro lớn nhất, đã ảnh hưởng đến thời gian giao hàng cho khách hàng nhận thiết bị của họ. Giờ đây, có vẻ như nguồn cung của các mẫu Pro đang được cải thiện khi Apple nỗ lực để giảm bớt sự chậm trễ trong các đơn hàng.

Trong báo cáo mới nhất của mình, JP Morgan cho biết thời gian giao hàng toàn cầu cho các mẫu iPhone 14 Pro đã giảm xuống còn 29 ngày, từ 35 ngày của một tuần trước đó. Mặc dù vậy, các nhà phân tích cũng cảnh báo rằng những thách thức đang diễn ra tại nhà máy Foxconn ở Trịnh Châu có thể hạn chế mức độ phục hồi của đơn hàng iPhone trong quý 4/2022.

Đối với iPhone 14 và 14 Plus, thời gian giao hàng toàn cầu không thay đổi ở mức 3 ngày cho mỗi chiếc. So với dòng iPhone 13, thời gian giao hàng của các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhưng lâu hơn với các phiên bản Pro.

Tại Mỹ, các mẫu Pro có thời gian giao hàng kéo dài giảm 1 tuần, từ 33 ngày xuống 25 ngày, trong khi iPhone 14 và 14 Plus ở mức 4 ngày. Tại Trung Quốc, thời gian giao hàng các mẫu iPhone tiêu chuẩn đã được cải thiện chỉ còn 1 ngày, trong khi các mẫu Pro giảm từ 43 ngày xuống 39 ngày.

Đối với châu Âu, thời gian giao hàng ở Đức và Anh cho iPhone 14 và 14 Plus giảm xuống còn 3 ngày, từ 4 ngày trước đó và phù hợp với thời gian giao hàng iPhone 13 và 13 mini cách đây một năm. Một lần nữa, các mẫu Pro giảm thời gian giao hàng 1 tuần, từ 32 ngày xuống 25 ngày (Đức) và từ 33 ngày xuống 27 ngày (Anh).

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...
Nổi bật
Được quan tâm


Chiếu Long Định không chỉ được khách hàng nội địa ưa chuộng mà còn từng được xuất sang các nước khác, nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc.


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất