, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 15/10/2021, 09:38

Tỉnh Sơn La ký kết hợp tác chiến lược với Mia Fruit

TUẤN ANH
Ngày 14/10, thay mặt UBND tỉnh Sơn La, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Công đã ký kết hợp tác chiến lược với bà Nguyễn Ngọc Huyền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mia Fruit về việc đẩy mạnh tuyên truyền và tiêu thụ, xuất khẩu nông sản các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Sơn La.
Lãnh đạo tỉnh Sơn La ký kết hợp tác với Công ty TNHH Mia Fruit.

Theo đó, Công ty TNHH Mia Fruit phối hợp, đồng hành cùng với địa phương trong các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp, Hợp tác xã đưa các sản phẩm hàng hóa nông sản của Sơn La vào tiêu thụ tại các siêu thị trong hệ thống và hỗ trợ tham gia xuất khẩu. Mia Fruit có trách nhiệm đề xuất chiến lược xây dựng thương hiệu cho các loại trái cây của tỉnh Sơn La năm 2022; Định hướng chiến lược cho các loại cây ăn quả của Sơn La để xuất khẩu sangChâu Âu năm 2022; Thúc đẩy dự án xây dựng vùng trồng cho đậu đỏ nhằm xuất khẩu qua Nhật theo tiêu chuẩn organic của Nhật Bản; Đề xuất kế hoạch xây dựng dự án “Nông nghiệp đa trải nghiệm - Trung tâm dịch vụ nông nghiệp” tại Sơn La.

Trong 5 năm tới, tỉnh Sơn La chỉ đạo các Sở, ngành và các UBND các huyện, thành phố phối hợp với Công ty TNHH Mia Fruit lựa chọn các doanh nghiệp, HTX sản xuất nông nghiệp của tỉnh, tiến tới ký hợp đồng tiêu thụ, xuất khẩu nông sản trong các năm tiếp theo góp phần đưa các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tiêu thụ tại thị trường trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

Tỉnh Sơn La cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để Công ty TNHH Mia Fruit tổ chức các hoạt động về quảng bá, xúc tiến thương mại trên địa bàn tỉnh sao cho phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuVườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003; và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào năm 2015. Nơi đây ẩn chứa những hang động khổng lồ và bí ẩn, trong đó phải kể đến hang Pygmy – là hang động lớn thứ 4 thế giới.


Những người trẻ lớn lên trong thời buổi Internet và công nghệ, không thiếu những kết nối và không gian để kết bạn...
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Để có lá chuối bán trong thời gian dài, cứ định kỳ 15 ngày, chị Cảnh lại thu hoạch một lần và luân phiên cho đến khi hết diện tích.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất