, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 16/06/2023, 05:54

Tình trạng hao pin của iOS 16 sắp được giải quyết

BẠCH NGÂN
Không cần đợi đến khi iOS 17 ra mắt, Apple quyết định sẽ sớm khắc phục sự cố gây hao pin iPhone trên iOS 16.5.

Theo Tom’s Guide, trong suốt một tháng qua kể từ khi iOS 16.5 được phát hành, nhiều người dùng đã nhận thấy thời lượng pin iPhone của họ rơi vào tình trạng “tuột dốc không phanh”. Nhưng vấn đề này dường như sắp được giải quyết, khi Apple được cho là đã sẵn sàng phát hành một bản vá cùng với iOS 16.5.1.

iPhone gặp sự cố về sạc và thời lượng pin sau khi cập nhật iOS 16.5.

iOS 16.5 khi được phát hành không chỉ khiến một phụ kiện quen thuộc là cổng chuyển “Lightning to USB 3 Camera Adapter” trở nên vô dụng, mà phiên bản này cũng vô tình gây ra sự cố hao pin cho một số người dùng, trong đó có cả các vấn đề về sạc và nhiệt độ tăng cao khi sạc.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên thiết bị của Apple gặp sự cố về pin sau khi cập nhật phiên bản mới.

Hiện có nguồn tin cho biết Apple đã tiến hành thử nghiệm iOS 16.6, nên việc triển khai iOS 16.5.1 có lẽ sẽ sớm xảy ra. Dự kiến iOS 16.5.1 cũng sẽ sửa một số lỗi gây khó chịu khác, chẳng hạn như vấn đề Wi-Fi bị ngắt kết nối đột ngột và ứng dụng Weather (Thời tiết) cung cấp thông tin không chính xác.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất