, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/06/2023, 07:42

Tips nhỏ giúp chàng chọn quần lót phù hợp nhất

MAI ANH
Chàng đã biết có những kiểu đồ lót nào và cách mặc như thế nào chưa? Một số thông tin sau sẽ giúp cánh mày râu chọn được chiếc quần lót hợp mục đích và sở thích.

1. Quần sịp boxer

Hiện đại hơn so với quần đùi boxer truyền thống nhưng vẫn là một kiểu cổ điển đã được thử nghiệm, quần sịp boxer có đặc điểm là vải co giãn ôm sát vào đùi và eo của bạn. Chúng sẽ không bó lại như những loại đồ lót nam khác, giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn khi mặc quần dài và quần đùi bó sát bên ngoài. Phần eo cao hơn và độ che phủ phần trên đùi cao hơn đã khiến quần sịp boxer trở thành lựa chọn phổ biến của những chàng trai cao.

2. Quần briefs

Mặc dù rất nhiều đàn ông đã loại bỏ quần sịp ra khỏi tủ quần áo lót nhưng chúng vẫn là loại quần lót nam cực kỳ phổ biến. Quần briefs có chức năng giống như quần sịp boxer nhưng độ che phủ ít hơn. Loại đồ lót này ngắn nên phù hợp khi bạn mặc các loại quần ngắn bên ngoài.

3. Quần trunks

Trunks là loại đồ lót phổ biến nhất của nam giới. Chất liệu vải co giãn của chúng vừa vặn như quần sịp và quần sịp võ sĩ quyền Anh. Có hai đặc điểm chính đã góp phần làm cho kiểu quần lót nam này ngày càng được ưa chuộng trong những năm qua là quần cạp thấp và ống quần ngắn. Chúng mang lại sự thoải mái và vừa vặn mà không bị bó lại.

4. Quần đùi

Trong số tất cả các loại đồ lót nam, quần đùi là loại phổ biến nhất. Cái tên này bắt nguồn từ sự giống nhau của nó với chiếc quần đùi mà các võ sĩ quyền Anh mặc. Những chiếc quần đùi truyền thống về bản chất thì ôm ở eo và rộng đến đùi. Khi lưu ý rằng quần đùi khá rộng nên chàng sẽ muốn tránh mặc quần bên ngoài quá quần bó sát, đặc biệt nếu bạn là một chàng trai to con.

5. Quần lót thể thao nam

Đừng nhầm lẫn với quần đùi truyền thống, quần lót nam dạng đùi được thiết kế với sự thoải mái. Kiểu quần này thường được làm bằng vải thấm ẩm, tích hợp các yếu tố chống cọ xát, mang lại khả năng thông thoáng.

Mặc dù kiểu quần lót dạng này phù hợp để sử dụng hàng ngày nhưng phù hợp nhất là mặc lúc tập luyện thể thao.

6. Quần lót dài

Quần lót dài bao phủ toàn bộ khu vực từ thắt lưng đến mắt cá chân của bạn mà vẫn mang đến sự thoải mái. Quần lót dài có đầy đủ các tính năng hiệu suất như giữ nhiệt, vải kháng khuẩn và công nghệ uốn dẻo sẽ không hạn chế chuyển động của cơ thể. Kiểu quần lót này phù hợp khi bạn bơi lội hoặc tham gia các hoạt động thể thao.

7. Quần jockstrap

Khi nói đến tính thẩm mỹ, jockstrap là một loại quần lót nam với phần vải che rộng rãi ở phía trước và hai dây đai ở phía sau. Kiểu đồ lót này phù hợp khi chàng tham gia các môn thể thao tiếp xúc hoặc bất kỳ hoạt động nào mà bạn có nguy cơ bị một vật thể ném vào vùng kín.

Phần che chắn phía trước chủ yếu được sử dụng làm phương tiện để bảo vệ bạn khỏi chấn thương dưới thắt lưng.

8. Quần bikini

Đồ lót bikini phù hợp nhất với anh chàng thích sự gọn gàng, tối giản và thích khoe cơ thể, đặc biệt là phần body 6 múi. Sở dĩ gọi là đồ lót bikini vì nó cũng có hình tam giác hơi giống đồ lót nữ.

9. Quần G-String

G-String là kiểu đồ lót táo bạo. G-String có phần che chắn ở phía trước, một dải vải cực nhỏ ở phía sau và không phải anh chàng nào cũng thích mặc quần lót này. Kiểu quần này chủ yếu có chức năng thẩm mỹ là chính.

Nhưng hãy nhớ đừng mặc quần cạp trễ bên ngoài khi mặc quần lót G-string nếu không muốn bị kém duyên.

10. Quần lọt khe

Tương tự như G-String, quần lọt khe cũng có một phần che chắn ở phía trước và một dải vải mỏng ở phía sau. Một trong những điểm khác biệt chính là quần lọt khe thường có nhiều vải hơn dọc theo thắt lưng và được sử dụng rộng rãi hơn khi chàng phải đi bộ nhiều, trái ngược với chức năng thẩm mỹ chủ yếu của quần G-String.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất