, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 18/04/2022, 10:28

Ngày hội mắm Châu Đốc, An Giang - Đặc sản các vùng miền năm 2022

THẢO VI
Từ ngày 20 – 24/04, tỉnh An Giang sẽ tổ chức Ngày hội Mắm Châu Đốc, An Giang - Đặc sản các vùng miền năm 2022.
Hình minh họa.

Ngày hội mắm Châu Đốc, An Giang - Đặc sản các vùng miền năm 2022, được tổ chức với quy mô từ 150 - 180 gian hàng, chia làm 3 khu vực gồm: Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản An Giang; Khu triển lãm các tỉnh, thành phố; Khu không gian văn hóa ẩm thực và giao lưu văn hóa cộng đồng. Đối với khu trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản An Giang sẽ triển lãm theo 4 chuyên đề chính: mắm, lúa gạo, thủy sản, khô...

Sản phẩm tham gia Ngày hội lần này là các nhóm sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc sản, đặc trưng và nhiều sản phẩm tiềm năng khác của tỉnh An Giang và các tỉnh, thành phố.

Khu vực triển lãm tôn vinh ngành mắm An Giang sẽ tạo điểm nhấn, giới thiệu quá trình hình thành, phát triển làm nên thương hiệu của nghề làm mắm Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Ngày hội mắm Châu Đốc, An Giang - Đặc sản các vùng miền năm 2022 là dịp giới thiệu, khẳng định thương hiệu đặc biệt hương vị mắm Châu Đốc của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ đến với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khôi phục sản xuất tiêu thụ sản phẩm, phát triển kinh doanh sau khi bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, sự kiện còn hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu, mở rộng giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các địa phương trong tỉnh An Giang nói riêng, giữa tỉnh An Giang với các tỉnh, thành phố nói chung…

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất