, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/05/2023, 08:30

Tóc sáng, bóng bẩy nhờ trà kết hợp giấm táo

AN VY
Hãy cùng học cách làm tóc mượt, sạch từ giấm táo.

Nước xả tóc hoạt động bằng cách cân bằng độ pH của da đầu và tóc, loại bỏ sản phẩm tích tụ, điều trị tóc khô, da đầu nhờn và gàu. Nó cũng làm kín lớp biểu bì của tóc, giúp tóc giữ được độ ẩm, làm mượt tóc và thêm bóng mượt. Có rất nhiều cách để làm nước xả tóc tại nhà bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, thảo mộc và trà có thể được sử dụng trên tóc để giúp tóc mọc và chắc khỏe, hãy cùng học cách làm tóc mượt, sạch từ giấm táo.

Lợi ích của việc xả tóc bằng giấm táo

Nước súc miệng bằng giấm táo đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng tóc tự nhiên vì những lợi ích tuyệt vời cho tóc. Ngoài ra, giấm táo đã được sử dụng như một loại nước xả tóc để làm mềm tóc xoăn một cách tự nhiên và thêm bóng mượt. Nó làm tăng khả năng quản lý, phục hồi độ bóng, nếp và phục hồi mái tóc của bạn.

Trà không chỉ giúp điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau bao gồm rụng tóc, tóc mỏng và rụng tóc. Nó chứa các đặc tính chống viêm, chống kích ứng và chống vi khuẩn. Trà xanh chứa các đặc tính kích thích mọc tóc và cũng giúp điều trị rụng tóc. Nó tạo điều kiện và nuôi dưỡng tóc và da đầu để củng cố các nang tóc, kích thích sự phát triển cho các sợi tóc đầy đặn, dày hơn và khỏe mạnh hơn. 

Công thức rửa mặt bằng trà xanh, giấm táo

Bạn sẽ cần những sản phẩm sau:

Trà xanh túi lọc: 2 túi

Giấm táo hữu cơ là tốt nhất: 1/2 chén

Cách pha :

Cho 2 túi trà vào 1 cốc nước nóng và ngâm trong 15 phút. Trộn 1/2 cốc trà xanh pha đặc với 1/2 cốc giấm. Sau khi gội đầu và dưỡng tóc, hãy dùng trà giấm xả lên tóc và da đầu, xoa bóp trong vài phút trước khi xả nhẹ với nước. Mái tóc bạn sẽ sáng bóng lên trông thấy.

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.


Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâmKeo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất