, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 13/03/2024, 15:54

Tối ưu trải nghiệm thiết kế website

Công ty thiết kế website Cánh Cam tập trung tạo ra giao diện chi tiết, đẹp mắt, dễ dàng thao tác, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả marketing.

Đội ngũ gồm các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, giàu sáng tạo, đưa ra nền tảng phù hợp mọi quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Cánh Cam lập trình web-core trên nền tảng mới nhất hiện nay, mang lại thuận tiện cho nhà quản trị. Đơn vị kinh doanh cũng có thể tích hợp các hệ thống như ERP, CRM, Digital Marketing, cổng thanh toán, đối tác giao nhận, sàn thương mại điện tử, tích hợp giao diện đầy đủ trên nền tảng mobile lẫn desktop.

2024 – Cánh Cam đặt văn phòng tại Melbourne Úc

Theo đại diện Cánh Cam, điều quan trọng trong chiến lược marketing là trải nghiệm ở website doanh nghiệp. Sau khi thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo, khách hàng sẽ được dẫn về kênh chính thức của hãng. Lúc này, nếu tốc độ tải chậm, thiết kế đơn điệu, nhiều lỗi hiển thị, phần trình bày thiếu logic sẽ khiến khách hàng rời đi, hoạt động quảng cáo không đạt hiệu quả.

Đội ngũ công ty với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ảnh: Cánh Cam

Khảo sát của công ty cũng cho thấy, có đến 75% người dùng đánh giá uy tín của website dựa trên tính thẩm mỹ tổng thể. Người dùng yêu thích cái đẹp và có xu hướng ấn tượng khi website thiết kế bắt mắt, phù hợp nhóm khách mục tiêu.

Ví dụ như với thiết kế website bất động sản, khách sạng resort, mỹ phẩm cao cấp thì giao diện cần làm nổi bật yếu tố phải sang trọng, hiện đại, tiện lợi. Còn với sản phẩm nhà hàng, thực phẩm, du lịch thì người dùng trẻ sẽ bị thu hút bởi không khí sôi động, vui nhộn.

Cánh Cam thiết kế website đa nghành nghề. Ảnh: Cánh Cam

Quan trọng hơn, 88% khách hàng có những trải nghiệm không tốt trên một website sẽ không trở lại. Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn với một website bị lỗi dù chỉ là sai chính tả hay hình ảnh không hiển thị. Khi này, người dùng sẽ đặt câu hỏi về sự chỉn chu của doanh nghiệp, dẫn đến nghi ngờ chất lượng sản phẩm. Hay tệ hơn là website không tối ưu hiển thị trên giao diện mobile khi phần lớn người dùng truy cập Internet bằng điện thoại.

Yếu tố khác là tính logic trong giao diện. Với các thiết kế wesite bán hàng gần như một siêu thị trưng bày hàng hóa, cần sắp xếp gian hàng ngăn nắp, dễ hiểu và dễ tìm kiếm. Các chuyên gia khuyên doanh nghiệp nên tối ưu thanh Search (tìm kiếm) của bạn vì đây là công cụ bán hàng quan trọng.

Để tăng hiệu quả, trang chủ cần hiển thị thông điệp kêu gọi hành động rõ ràng như những sản phẩm đang khuyến mãi, bán chạy nhất, đăng ký nhận email, xem hướng dẫn hay gợi ý sản phẩm để khách hàng tương tác.

Đội ngũ thiết kế chọn không gian làm việc để tăng tính sáng tạo. Ảnh: Cánh Cam

Cánh Cam có hơn 18 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược web cho công ty, thương mại điện tử, đối tác B2B và những tập đoàn nổi tiếng. Đơn vị cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu lĩnh vực thiết kế webcorp, web branding, web e-commerce cho doanh nghiệp.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất