, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 10/08/2022, 13:58

Tôn nét ngài nở nang với dầu dưỡng lông mày dài, dày, mượt hiệu quả

THƯ AN
Loại serum lông mày này nuôi dưỡng đôi mày ngài duyên dáng, quyến rũ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức hoàn toàn tự nhiên để mọc dày hơn và cũng làm đen lông mày của bạn mà không ảnh hưởng đến bất kỳ thành phần nhân tạo hoặc hóa chất độc hại nào thì hãy làm serum dưỡng lông mày này để tăng cường lông mày của bạn và giúp lông mày mọc dài hơn, dày hơn và đầy đặn hơn.

Lợi ích của việc dùng dầu dưỡng lông tóc

Dầu thầu dầu đen rất giàu axit béo thiết yếu. Dầu thầu dầu nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho mái tóc của bạn mọc dài mượt mà. Nó giúp tăng lưu thông máu đồng thời thúc đẩy tóc mọc dày hơn. Đây là một loại dầu tuyệt vời sẽ được biết đến như một chất làm trẻ hóa và tăng cường tóc tự nhiên và được cho là có tác dụng kích thích chân tóc, do đó giúp mọc lông mày khỏe mạnh và dày hơn.

Hương thảo hoặc bột cỏ cà ri rất hiệu quả trong việc củng cố các nang tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn. Chúng cũng chứa các đặc tính giúp mọc lại lông mày mọc quá mức và giúp xây dựng lại các nang lông.

Bí quyết làm hỗn hợp dưỡng lông mày mượt mà

Bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Dầu thầu dầu đen

Bột hương thảo hoặc bột cỏ cà ri

Tinh dầu - 2-4 giọt (tùy chọn)

Trộn dầu thầu dầu đen và bột cỏ ca ri hoặc hương thảo rồi cất vào lọ. Trước khi đi ngủ, lấy một lượng nhỏ và xoa bóp lên lông mày. Mát-xa giúp kích thích tuần hoàn, giúp tóc mọc nhanh hơn. Để hỗn hợp dầu lên lông mày qua đêm và chỉ cần rửa sạch vào buổi sáng.

Tuy nhiên, huyết thanh có tác dụng tuyệt vời trong việc mọc lông mày dày hơn, nếu bạn yêu thích các loại tinh dầu thì bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu bạc hà hoặc hương thảo vào huyết thanh để tăng thêm lợi ích dưỡng lông mày.

Nếu bạn muốn học cách làm bột hương thảo tại nhà, chỉ cần lấy một ít lá hương thảo khô và trộn nó thành bột mịn. Sử dụng bột này trong huyết thanh lông mày này. Bạn cũng có thể sử dụng hạt cỏ cà ri để làm bột cỏ cà ri, chỉ cần rang khô hạt cỏ cà ri và trộn hạt thành bột mịn.

Bình luận

Xem nhiều

Cuộc thi "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức sẽ chính thức trở lại với mùa thứ 5. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 31/5.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất