, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 09/01/2021, 15:22

Tổng hội NN&PTNT: Tiếp tục kiện toàn công tác tổ chức và phát triển hội viên

MẠNH TIẾN

Từ sau cuộc họp Ban Thường vụ Tổng hội diễn ra vào trung tuần tháng 12 đến nay, Tổng hội đã có nhiều hoạt động trong công tác tổ chức và phát triển hội viên.

Trao Quyết định Hội viên tập thể cho Công ty CP dược phẩm Phúc Thành An
Trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Dân giữ chức Phó giám đốc Trung tâm Chuyển giao tiến bộ về nông nghiệp, nông thôn và giám định chất lượng nông sản, vật tư nông nghiệp.

Chủ tịch Tổng hội ông Hồ Xuân Hùng đã ký Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Dân giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển giao tiến bộ về nông nghiệp, nông thôn và giám định chất lượng nông sản, vật tư nông nghiệp. Theo đó, bộ máy lãnh đạo của Trung tâm Chuyển giao tiến bộ về nông nghiệp, nông thôn và giám định chất lượng nông sản, vật tư nông nghiệp gồm có giám đốc và hai phó giám đốc.

Trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Dân giữ chức Phó giám đốc Trung tâm
Trao Quyết định Hội viên tập thể cho Công ty CP Ddược phẩm Phúc Thành An.

Ông Nguyễn Trí Ngọc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký và Ông Nguyễn Văn Thân - Phó Tổng thư ký Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã trao quyết định của Chủ tịch Tổng hội công nhận Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group là Hội viên tập thể của Tổng hội. Bà Thu Lai - Giám đốc tài chính Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group đã thay mặt công ty đón nhận quyết định này.

Bình luận

Xem nhiều

Xắn từng miếng khoai xéo còn nóng hôi hổi, vừa thổi vừa ăn, bao nhiêu hương vị của đồng quê một thời cứ thế quyện hòa trên đầu lưỡi...


Những ngày này, lò củi nấu hến của bà Nguyễn Thị Xin (53 tuổi, xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đỏ lửa cả ngày để luộc hến lấy ruột bán cho thương lái.

Uốn lượn theo dãy Trường Sơn hùng vĩ, tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan ví như “dải lụa” ngọt ngào kết nối Huế - Đà Nẵng, được dự đoán là cung đường phượt tuyệt đẹp mà rất nhiều bạn trẻ muốn chinh phục! Mời mọi người cùng nhìn ngắm Cao tốc La Sơn - Túy Loan từ tọa độ trên cao nhé…

Thông thường, vào khoảng 15 ngày trước Tết âm lịch , không khí tết ở TP.HCM đã tràn ngập với dòng người đông đúc trên phố, các chợ hoa khoe sắc nhộn nhịp người mua.
Được quan tâm

Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1
Nổi bật

Bộ tem được phát hành như một lời nhắn gửi Tết là thời khắc thiêng liêng để vạn vật được hồi sinh, để những người con xa quê hương có cơ hội đoàn tụ.
Giỏ quà Tết Nhâm Dần - 2022 thể hiện sự chỉn chu trong mọi khâu, từ tuyển chọn từng thức quà độc đáo, in ấn thiết kế kỳ công cho đến những câu chuyện trau chuốt.

Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Lào Cai vừa chấp thuận để các sản phẩm mận tam hoa sấy dẻo, cải kale, tinh dầu quế Nậm Đét và cốm Na Lo của huyện vùng cao Bắc Hà...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất