, //, :: GTM+7

Tổng hội NN&PTNT: Đưa Trung tâm xúc tiến Thương mại và Phát triển nguồn nhân lực vào hoạt động

PHƯƠNG TÂM
Ngày 8/7/2022, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
Các đại biểu biểu quyết thông qua những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Xuân Hùng – Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam khẳng định, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Tổng hội đã đạt được những thành quả nhất định. Tổng hội đã kiện toàn ban chấp hành, kết nạp thêm các thành viên mới, hoàn tất thủ tục đăng ký để đưa Trung tâm xúc tiến Thương mại và Phát triển nguồn nhân lực chính thức đi vào hoạt động. Tổng hội đã tổ chức thành công Lễ tôn vinh “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021”. Tổng hội cũng đã hợp tác với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam để kết nối doanh nghiệp 2 nước. Công tác hợp tác quốc tế từng bước được khôi phục, trở lại trạng thái bình thường mới. Ngoài ra, Tổng hội cũng phối hợp với Hội Nông nghiệp Đông Á tổ chức thành công Diễn đàn Chính sách nông nghiệp châu Á, Thái Bình Dương (APAP) với nội dung: “Khả năng phục hồi nông nghiệp, nông thôn thông qua chuyển đổi số”.

Ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN&PTNT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Trong thời gian tới, Tổng hội sẽ tiến hành ký kết hợp tác thúc đẩy kinh tế nông nghiệp tuần hoàn với Hội Nông nghiệp Tuần hoàn Việt Nam và ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển kinh tế số với Hiệp hội Kinh tế số Việt Nam. Tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại và nghiên cứu thị trường tại Hàn Quốc, Pháp và một số nước Châu Âu. Tiếp tục phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng thực hiện các chương trình vì cộng đồng lớn, đặc biệt là chương trình Nghĩa tình biên giới do Tạp chí Nông thôn Việt chủ trì. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất