, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 09/01/2022, 22:06

Tổng hội NN&PTNT tôn vinh 119 Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021

MẠNH TIẾN
Sáng 09/01/2022, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức Lễ Tôn vinh Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021.
Trao danh hiệu Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, quá trình khảo sát bình chọn cũng chịu ảnh hưởng rất lớn, việc đi lại khó khăn khiến cho việc khảo sát triển khai bị kéo dài hơn so với các năm trước. Đến nay, trải qua gần 8 tháng làm việc, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của các địa phương... Ban tổ chức vẫn tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên hơn 538 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước.

Trải qua 2 vòng bình chọn sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Bình chọn Trung ương đã chọn được 119 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu nhất để trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2021, có một số thương hiệu nhiều năm liên tục được vinh danh trong chương trình này như sản phẩm Cà phê Dr Nam, Sữa tươi sạch TH true MILK, Trà tự nhiên TH true TEA, Tinh bột biến tính, Gạo hữu cơ Quế Lâm, Thịt heo hữu cơ Quế Lâm, Phân hữu cơ vi sinh Quế Lâm, Giống ngô nếp lai HN88, Gà sáu ngón Mẫu Sơn, Sâm Ngọc Linh MHG Việt Nam, Phân bón hữu cơ khoáng Vina Green…

Tọa đàm doanh nghiệp vượt khó chủ động thích ứng với dịch Covid-19, khẳng định vị thế.

Bảy năm qua, Ban tổ chức Chương trình khảo sát, bình chọn và tôn vinh Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam đã đồng hành, hỗ trợ và quảng bá, nâng cáo giá trị cho hơn 700 sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam. Thông qua chương trình, nhiều thương hiệu, sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp và người nông dân, nâng cao uy tín cho các doanh nhân, doanh nghiệp trên thị trường Quốc tế. 

Để ghi nhận những đóng góp lớn lao của doanh nghiệp cho ngành nông nghiệp, năm nay, ngoài giải thưởng Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam, Ban tổ chức còn biểu dương 10 Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững.

Lễ tôn vinh  Lễ Tôn vinh Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021 còn là dịp để khuyến khích, cổ vũ và động viên các địa phương, doanh nghiệp đã và đang tích cực hỗ trợ cho người nông dân trong việc nâng cao năng suất, chất lượng cũng như tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp một cách hiệu quả với giá trị lớn trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tap.

Lễ tôn vinh  Lễ Tôn vinh Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam, Doanh nghiệp tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững năm 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang là mối đe dọa rất lớn đến sức khỏe cộng đồng. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mọi người, Ban tổ chức đã chủ động thực hiện một số biện pháp nhằm hạn chế sự truyền nhiễm của dịch bệnh như yêu cầu tất cả các đại biểu đến tham dự phải xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng chống Covid-19; quét mã QR và thực hiện biện pháp rửa tay sát khuẩn, đo nhiệt độ; hạn chế khán giả để tạo khoảng cách giữa các đại biểu; đề cao được tinh thần trách nhiệm của Ban tổ chức và các đại biểu đến dự đối với công tác phòng chống đại dịch Covid-19...

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Giá xăng dầu liên tục tăng cao khiến hoạt động khai thác thủy sản của hàng loạt ngư dân trên cả nước gặp rất nhiều khó khăn.
Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất