, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 21/05/2023, 09:53

Top 10 môtô tốt nhất hiện nay cho dân tập chơi

VĂN BIÊN
Những mẫu xe cỡ nhỏ dưới đây với trang bị hiện đại cùng sức mạnh linh hoạt sẽ thỏa mãn mong ước cho dân tập chơi môtô.

1. Kawasaki ZX-4R hiện là mẫu xe mô tô mạnh nhất trên hành tinh thuộc phân khối 400cc. Với động cơ có dung tích 399cc, nhưng ZX-4R có thể đạt công suất tối đa lên tới 75.9 mã lực. Trên xe còn có nhiều trang bị hỗ trợ lái xe.  

2. Kawasaki Ninja ZX-25R được ví như 'tiểu quỷ', với thiết kế theo phong cách xe thể thao, trang bị động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, cho công suất tối đa 43,5 mã lực. 

3. KTM RC 390 trang bị động cơ 373cc, đơn xi lanh, cho công suất tối đa 43 mã lực. Xe có nhiều trang bị tử tiên tiến như cụm đồng hồ TFT, nút sang số nhanh, kiểm soát bám đường, ABS cua góc. Trên xe còn có các hỗ trợ lái giúp các tay lái mới làm chủ trên các cung đường dễ dàng hơn. 

4. Hyosung GT250R mang phong cách khí động học độc đáo, hệ thống treo hoàn hảo cùng khối động cơ V-twin, dung tích 249cc, cho công suất 28 mã lực. Mẫu xe này đem lại ấn tượng cho người lái, thoáng nhìn qua không khác gì mẫu xe cỡ lớn. 

5. Suzuki GSX250R là dòng xe thể thao, tập trung vào sự thoải mái và thú vị cho lái xe. Mẫu xe này có hiệu suất tốt, với khối động cơ đôi xi lanh, dung tích 249cc, đạt công suất tối đa 24 mã lực. 

6. Yamaha YZF-R3 là dòng xe cuốn hút dân tập chơi, đem lại nhiều phấn khích cho người lái. Với khối động cơ 321cc, YZF-R3 có khả năng đạt công suất tối đa 41,4 mã lực. Cùng với đó xe còn có các trang bị hỗ trợ lái xe cùng hệ thống ABS giúp cho việc vận hành xe nhanh hơn và an toàn hơn. 

7. Kawasaki Ninja 400 có công thái học thông minh, động cơ mạnh mẽ và sắc nét, mang nhiều cảm hứng từ dòng siêu xe Ninja ZX-10R. Mẫu xe này trang bị động cơ đôi xi lanh, dung tích 399cc, cho công suất tối đa 49 mã lực, xe lại có trọng lượng nhẹ, yên ngồi thấp, rất hợp với các dân chơi mô tô chưa có nhiều kinh nghiệm. 

8. Kawasaki Ninja 300 là dòng mô tô vận hành thoải mái cho việc đi lại hằng ngày, có phong cách thể thao. Mẫu xe được trang bị động cơ 296cc, đạt hiệu suất linh hoạt. 

9. KTM RC 125 có phong cách sắc nét, vị trí ngồi lái thoải mái, khung gầm mới nhẹ hơn. Mẫu xe này được đánh giá là một trong những ấn phẩm lý tưởng cho dân tập chơi mô tô khi vận hành trên đường phố cũng như các cung đường đua. 

10. Aprilia RS 125 thiết kế thể thao, bắt mắt, cùng hệ thống động cơ đơn xi lanh, cho công suất tối đa 14,75 mã lực. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật

Ngành du lịch bắt đầu hướng đến mục tiêu giải tỏa căng thẳng một cách toàn diện. Trải nghiệm dành cho du khách, vì lẽ đó, ngày càng phong phú.
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất