, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/09/2022, 09:55

TOP 10 smartphone Android mạnh mẽ nhất hiện nay

THIÊN AN
Các nhà phát triển tại AnTuTu đã công bố bảng xếp hạng hàng tháng của họ về các smartphone Android hàng đầu mạnh nhất hiện nay.

Đúng như dự đoán từ các chuyên gia AnTuTu về một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các thiết bị hàng đầu trong thời gian tới trước sự xuất hiện ngày càng nhiều của các mẫu smartphone dùng chip Snapdragon 8+ Gen 1 trước khi Snapdragon 8 Gen 2 ra mắt, dự kiến vào tháng 11.

Red Magic 7S của ZTE vẫn vững vàng ở vị trí số 1.

Các thay đổi đã bắt đầu và hiển thị rõ ràng trong xếp hạng cho tháng 8. TOP 10 thiết bị hàng đầu đều chạy Snapdragon 8+ Gen 1, trong khi các mẫu sử dụng chip Dimensity 9000 không còn trong danh sách.

Trong TOP 3, Asus ROG Phone 6 đã tăng một bậc để chiếm vị trí thứ hai sau Red Magic 7S, trong khi Red Magic 7S Pro rơi xuống vị trí thứ ba và đẩy iQOO 10 Pro xuống vị trí thứ tư. Ngoài ra, Lenovo Legion Y70, iQOO 10, Moto X30 Pro, Xiaomi 12S Pro và Xiaomi Mix Fold 2 là những sản phẩm còn lại trong TOP 10.

Cũng trong tháng 8/2022, nhóm điểm chuẩn AnTuTu cũng đã cung cấp xếp hạng cho các thiết bị chạy Android tầm trung và cận cao cấp. Trái ngược với các điện thoại cao cấp, tất cả 10 thiết bị hàng đầu có giá cả phải chăng hơn đều dựa trên chip đến từ MediaTek, mà cụ thể là các nền tảng Dimensity 8 series.

Danh sách TOP 10 smartphone Android mạnh mẽ nhất tính đến tháng 8/2022.

Dữ liệu được thu thập trong khoảng thời gian từ ngày 1/8 đến ngày 31/8. Thay vì sử dụng điểm số tốt nhất, xếp hạng AnTuTu sử dụng mức trung bình. Chúng là kết quả đến từ ít nhất 1.000 bài kiểm tra cho mỗi smartphone. Các mẫu có ít thử nghiệm hơn không phải là một phần của bảng xếp hạng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất