, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 31/07/2022, 14:55

Top 5 xe tay ga giá ổn định, sánh cạnh với Honda Vision ở Việt Nam

theo Văn Biên
Khi Honda Vision chênh giá cao thì các mẫu xe tay ga này lại có giá bán ra khá ổn định và có thể là lựa chọn thay thế Vision với không ít người tại thị trường Việt Nam.

Yamaha Janus thiết kế thời trang, trẻ trung năng động, có trang bị hiện đại với hệ thống động cơ Blue Core, mang lại hiệu suất linh hoạt và tiết kiệm xăng. Xe có chìa khóa thông minh, cốp đựng đồ rộng, rất phù hợp với mẫu hình một xe tay ga đô thị. Giá xe lại hợp lý và ổn định, ít chênh giá. 

Yamaha Latte là dòng xe tay ga mới được phân phối tại thị trường Việt Nam, thiết kế theo phong cách xe tay ga châu Âu, sang chảnh nhưng giá bán ra lại rất dễ chịu. Chìa khóa thông minh, nắp bình xăng đặt phía trước, cốp đựng đồ rộng 37 lít không kém với LEAD bao nhiêu, mặt đồng hồ điện tử đẹp, và động cơ Blue Core tiết kiệm xăng là những tính năng được ưa chuộng trên dòng xe tay ga Latte. 

SYM New Attila 125 thiết kế đậm chất nữ tính, đốn tin phái đẹp với các đường nét mềm mại, đuôi xe tròn trịa cao cấp, đồng hồ LCD hiện đại, cốp đựng đồ rộng, cùng bộ động cơ vận hành nhẹ nhàng và có giá bán ra hợp lý. 

Thiết kế lấy cảm hứng từ dòng xe ga Burgman huyền thoại, Impulse của Suzuki nhìn cao cấp với đầu xe cá tính. Phía trước xe có hộc đựng đồ, trong khi dưới yên ngồi là khoang đựng đồ rộng, đồng hồ điều khiển loại mới hiện đại, trong khi động cơ xe loại 125 FI vận hành mạnh mẽ và hiệu quả. 

Piaggio Zip 100 thiết kế thời trang, kiểu dáng độc đáo, gọn nhẹ. Xe sở hữu động cơ Hi-PER4 Piaggio Zip 100 4T xy lanh đơn, có hiệu suất cao, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. 

Bình luận

Xem nhiều

Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất