, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 02/03/2023, 14:42

Top các xu hướng sẽ "khuynh đảo" các thảm đỏ trong năm nay

DIỄM MY
Từ đường viền cổ bất đối xứng đến tay áo quá khổ, đây là những xu hướng thảm đỏ đẹp nhất năm 2023 cho đến nay.

Năm 2023 chỉ vừa mới bắt đầu và chúng ta đã được chứng kiến ​​một số kiểu dáng thảm đỏ mê hoặc nhất. Mục tiêu của năm nay chắc chắn là vượt lên dẫn đầu và những ngôi sao hạng A của chúng ta đã không làm mọi người thất vọng cho đến nay. Các nữ diễn viên như Daisy Edgar-Jones và Lily James mặc những chiếc váy cut-out tuyệt đẹp và Selena Gomez đã tuyên bố với tay áo bóng bay màu tím của mình tại Quả cầu vàng . Nhiều năm trôi qua, chúng ta nghĩ rằng những người nổi tiếng ngày càng sáng tạo hơn với các lựa chọn phong cách của họ và đó là tất cả những gì chúng ta có thể yêu cầu.

Mặc dù lễ trao giải Grammy chắc chắn là một đêm đáng nhớ, nhưng lễ trao giải BAFTA và Giải Oscar đang đến rất gần và chúng ta biết sẽ có rất nhiều kiểu dáng mới để thêm vào danh sách. Nhưng bây giờ, hãy xem một số bộ sưu tập thời trang cao cấp mang tính biểu tượng từ Giải thưởng Lựa chọn của Nhà phê bình và Quả cầu vàng.

Tay áo quá khổ

Tay áo ấn tượng chắc chắn sẽ xuất hiện trên thảm đỏ năm nay, và chúng ta ở đây vì điều đó!

Cutout

Những đường cắt này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và gợi cảm, và chúng ta chắc chắn rằng chúng sẽ là điểm nhấn trên các sự kiện thảm đỏ năm nay.

Găng tay

Phụ kiện tinh tế nhưng thanh lịch này tôn lên bất kỳ chiếc váy nào và thêm một chút vương giả.

Sequins/Rhinestones

Những người nổi tiếng của chúng ta đang mang đến sự hào nhoáng và quyến rũ cho thảm năm nay với sequins lấp lánh của họ.

Đường viền cổ bất đối xứng

Mặc dù sự bất đối xứng có lúc không còn hợp thời, nhưng năm 2023 là năm chúng ta đưa nó trở lại.

Màu hồng

Màu hồng chắc chắn là màu nổi bật nhất của năm 2022 và những người nổi tiếng sẽ mang nó lên thảm đỏ năm 2023. Với sự phổ biến của màu sắc (nhờ có Valentino & Barbiecore) và sự hồi sinh của thời trang Y2K, không có gì ngạc nhiên khi màu hồng đã trở thành màu của mùa đối với những người tham dự lễ hội thợ mộc đỏ.

Sa tanh

Satin là loại vải cực kỳ phổ biến, thường thống trị các sàn diễn mỗi mùa. Satin là lựa chọn hoàn hảo cho trang phục thảm đỏ vì khả năng giữ phom dáng cũng như sự đa dạng về hình in và màu sắc.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất