, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 03/12/2022, 18:52

Top iPhone cũ có màn hình lớn đáng mua dịp cuối năm

TRẦN VY
iPhone cũ hiện tại có giá “mềm” hơn tới hơn 7 triệu so với sản phẩm mới, là lựa chọn tiết kiệm cho nhiều iFan.

Rõ ràng, Apple không thể thoát khỏi xu hướng chung của thị trường smartphone - iPhone ngày càng có màn hình lớn hơn. Hiện tại, công ty đã có tới 5 thế hệ iPhone màn hình lớn, mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, những chiếc iPhone màn hình lớn luôn có giá bán cao hơn so với các phiên bản “anh em”.

Nếu muốn chi tiêu tiết kiệm hơn cho iPhone, người dùng hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu iPhone cũ có màn hình lớn dưới đây:

Mới được bán ra không lâu nhưng iPhone 14 Plus cũ đã xuất hiện, giúp iFan tiết kiệm khoảng 7 triệu so với mua mới. Lợi thế lớn nhất của máy là màn hình 6,7 inch và hiệu năng mạnh mẽ đến từ chip A15 Bionic + RAM 6GB. Đồng thời, tuổi thọ pin từ chiếc iPhone cũng rất đáng nể, có thể sử dụng tới 2 ngày. Cuối cùng, chất lượng camera sau kép được đánh giá cao về độ ổn định và tự nhiên.

Sau hơn 2 năm bán ra, giá bán của iPhone 12 Pro Max vẫn còn khá cao, thậm chí còn đắt hơn cả iPhone 14 Plus. Đây cũng là thế hệ iPhone đầu tiên áp dụng thiết kế cạnh phẳng hiện đại. Giống như các phiên bản kế nhiệm trong danh sách, sản phẩm cũng có màn hình 6,7 inch nhưng có "tai thỏ" khá lớn và vẫn giữ tốc độ làm mới màn hình 60Hz truyền thống.

Ngoài ra, hiệu năng của máy vẫn đáng ngưỡng mộ, cụm 3 camera sau 12MP cho ảnh chụp đẹp ở nhiều điều kiện ánh sáng. Viên pin dung lượng 3687 mAh đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khoảng 1,5 ngày.

Mới được bán ra không lâu, iPhone 14 Pro Max cũ đã có mặt tại một số hệ thống bán lẻ. Tuy nhiên, chúng vẫn có giá bán khá cao, chênh khoảng 6 triệu so với bản "đập hộp".

Xét về hiệu năng, nhiếp ảnh, thời lượng pin hay thiết kế, mẫu iPhone này đều đứng đầu bảng. Người dùng sẽ có trải nghiệm cực thú vị trên khu vực Dynamic Island cũng như tính năng màn hình luôn bật - lần đầu tiên trên iPhone. Nhược điểm duy nhất của máy có lẽ là trọng lượng - 240g do có khung thép không gỉ và viên pin lớn.

Cùng với iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max cũ đang là lựa chọn kinh tế cho nhiều iFan hiện tại. So với giá bán niêm yết trên kệ, việc lựa chọn iPhone cũ sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều. Trong khi đó, giá trị mà chiếc iPhone này mang lại khá lớn: chip xử lý mạnh hơn nhiều flagship Android, camera sau mạnh mẽ, thời lượng pin dài và màn hình cực "chất".

*Lưu ý: Khách hàng nên tìm mua iPhone cũ tại các cửa hàng uy tín để được đảm bảo về chất lượng và dịch vụ bảo hành.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất