, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 04/07/2022, 14:30

TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng vào top thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á

Theo TRAVEL & LEISURE
Giải thưởng Asia’s Best Awards 2022 của tạp chí du lịch nổi tiếng Travel & Leisure (Mỹ) phiên bản Đông Nam Á vừa công bố TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng lọt vào top thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á.
TP.HCM về đêm.

Theo bảng xếp hạng của tạp chí Travel & Leisure công bố mới đây, cả 3 thành phố của Việt Nam đều nằm trong top 10 thành phố tốt nhất ở Đông Nam Á. Trong đó, Đà Nẵng xếp vị trí thứ ba, Hà Nội thứ năm và TP.HCM thứ tám.

Ở hạng mục này, thủ đô Bangkok (Thái Lan) là thành phố tốt nhất Đông Nam Á năm 2022. Theo tạp chí Travel & Leisure, đây là một trong những thành phố được các du khách ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Ngoài ra, khách sạn Sheraton Sài Gòn được vinh danh ở hạng mục khách sạn thành phố tốt nhất Việt Nam năm 2022. Khách sạn Capella Hà Nội và khách sạn Park Hyatt Sài Gòn nằm ở các vị trí tiếp theo trong top 10.

Phú Quốc và Côn Đảo là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu trong hạng mục những hòn đảo tốt nhất ở Đông Nam Á. Đảo Phuket (Thái Lan) lần đầu tiên được vinh danh là hòn đảo tốt nhất ở Đông Nam Á năm 2022. Đảo Bali (Indonesia), quần đảo Koh Phi Phi và đảo Koh Samui (Thái Lan) cũng nằm trong danh sách bình chọn hàng đầu của độc giả.

Giải thưởng Asia’s Best Awards năm 2022 do tạp chí Travel & Leisure phiên bản Đông Nam Á giới thiệu lần đầu tiên với công chúng vào tháng 3/2022. Các hạng mục của giải thưởng rất đa dạng, trải dài từ ngành du lịch, khách sạn, truyền thông và ngành dịch vụ thực phẩm (F&B).

Travel & Leisure là tạp chí du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ), với hơn 16 triệu lượt độc giả mỗi tháng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Báo cáo khấu hao điện thoại di động 2021-2022 do BankMyCell công bố cho thấy iPhone có giá trị nhất, trong khi tỷ lệ mất giá của các mẫu Android trong cùng thời kỳ vượt xa iPhone, thậm chí hơn gấp đôi.

Nổi bật
Được quan tâm


Nông sản Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam hiện nay hầu hết đi theo đường chính ngạch và được bán ở nhiều siêu thị thay vì chỉ bán ở chợ như trước
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất