, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/04/2024, 19:50

TP.HCM: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh Nước Đen

Gia Anh
Đang đi tập thể dục ven kênh Nước Đen, người dân phát hiện thi thể nổi trên mặt nước nên báo công an.

Công an có mặt ghi nhận vụ việc, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông

Chiều 2/4, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong dưới kênh Nước Đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, trong lúc đi tập thể dục, người dân phát hiện một thi thể nổi dưới kênh đường Kênh Nước Đen nên báo công an. Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân là đoạn đường vắng, qua nhà máy xử lý nước thải (phường Bình Hưng Hòa A).

Nhận tin được báo, Công an quận Bình Tân có mặt giữ an ninh trật tự, yêu cầu người dân không tụ tập, di chuyển ra xa khu vực này.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an ghi nhận nạn nhân là nam giới, khoảng 35 - 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân. Người này mặc quần jean đen, áo thun đen, mang dép có hình ngôi sao và chữ “super”.

Công an thông báo ai là người thân của nạn nhân liên hệ Công an quận Bình Tân để phối hợp giải quyết.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất