, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 20/05/2022, 10:42

Trà Ngọc Hằng hối hận vì hai lần muốn bỏ con

TRẦN TRÚC
Hiện tại, á hậu Trà Ngọc Hằng đã sẵn sàng trở lại hoạt động nghệ thuật sau khi dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và con gái.
Trà Ngọc Hằng trong lần ghi hình chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa” (phát sóng vào 21h15 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9).

Trà Ngọc Hằng được biết đến là Hoa khôi Đất Mũi, Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu quốc tế người Việt năm 2011. Ngoài ra, cô còn từng lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và kinh doanh. 

Thời điểm biết mình có thai, nữ siêu mẫu đang có ý định qua Mỹ du học ngành thiết kế thời trang. Cô đã chấp nhận sự thật này trong lo lắng, bởi mọi kế hoạch dự kiến của cô gần như dang dở. “Lúc đó tôi cũng vừa chia tay bạn trai được 3 tháng, việc có thai khiến tôi có cảm giác lo lắng nhiều hơn. Tôi vừa dồn hết tiền lo cho gia đình nên sắp tới sẽ khó có thể lo cho em bé tốt nhất được. Tôi đành quay về Việt Nam".  

Nhắc lại câu chuyện, Hằng nói cô thấy có lỗi với con vì có khoảng thời gian cô đã định không giữ con. “Khi biết thai đã hơn 3 tháng, tôi mới báo cho người cũ, bạn ấy nói ”tùy Hằng". Tôi và bạn đã đến bệnh viện, nhưng nói chuyện với bác sĩ xong tôi khóc, và khi chuẩn bị lên bàn mổ thì tôi quyết định giữ con lại".

Khoảng hơn 6 tháng, trong một lần cãi nhau với bố của con, Hằng ức chế quá nên đến bệnh viện với ý định bỏ con lần nữa. Bác sĩ bảo giờ mà bỏ thì hai mẹ con chắc chết luôn, Hằng lại đi về. "Tuy những lần có ý định bỏ con đều đã kịp dừng lại, nhưng tôi vẫn bị cắn rứt cho tới tận bây giờ. Tôi chỉ mong sau này con sẽ hiểu được những nỗi niềm tôi đã trải qua trong giai đoạn khó khăn đó”. - Trà Ngọc Hằng nghẹn ngào nói.

Trà Ngọc Hằng, Ngọc Lan và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A trong chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa”.

Sau đó, nữ siêu mẫu quyết định tạm ngưng toàn bộ hoạt động nghệ thuật, rời khỏi đỉnh cao sự nghiệp để làm mẹ đơn thân. Cô giấu thông tin có thai trong suốt 7 tháng, mãi đến dịp mừng ngày 08/03, cô mới thông báo với gia đình. Hằng thật bất ngờ trước phản ứng cởi mở đón nhận của mẹ. 

Hoa khôi Đất Mũi chia sẻ: “Quá trình sinh con của Hằng may mắn khá thuận lợi, nhưng bé bị phổi và da vàng nên phải ở lại bệnh viện điều trị. Rồi bé còn bị suyễn và bệnh dạ dày, cứ 2-3 ngày lại đi bệnh viện. Mỗi lần con đau chưa khóc, là tôi đã rơi nước mắt. Phải đến 3 tuổi, bé mới ổn định sức khoẻ”.

Vất vả là vậy, nhưng trong hành trình nuôi con, Trà Ngọc Hằng chưa bao giờ muốn buông bỏ con lần nào nữa. Hiện con gái đã được 4 tuổi, cô quyết định quay lại hoạt động nghệ thuật bên cạnh công việc kinh doanh. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Làm sao quên một loài cỏ đặc biệt, có hương thơm xua tan phiền muộn, kích hoạt những cảm xúc tươi mới. Đó chính là cỏ mật.


Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...

Di sản tư liệu là những bằng chứng lịch sử có giá trị nổi bật, chứa đựng những thông tin về quá khứ với nội dung đa dạng, mang tính duy nhất không thể thay thế và có sức ảnh hưởng sâu rộng.

Bản đồ ẩm thực Hải Phòng đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội, trở thành sản phẩm thu hút khách du lịch các địa phương, nhất là giới trẻ, đến với thành phố Cảng.
Nổi bật

Sáng ngày 26/6/2022, Giải Bến Tre Marathon 2022 đã bắt đầu với các đường đua 5km, 10km, 21km và 42km. Sự kiện đã thu hút hơn 4.000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất