, //, :: GTM+7

Trà Vinh: Bàn giao công trình nhà thể thao đa năng tại huyện Càng Long

THANH HUYỀN
Ngày 14/11/2023, tại tỉnh Trà Vinh, Tập đoàn Central Retail Việt Nam đã thực hiện Lễ bàn giao công trình nhà thể thao đa năng Trường Trung học Cơ sở Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
Bàn giao công trình nhà thể thao đa năng Trường Trung học Cơ sở Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Công trình này nằm trong khuôn khổ của Dự án “Mỗi trung tâm thương mại – Một ngôi trường”, đang được Central Retail tại Việt Nam tích cực triển khai. Theo đó, Central Retail Việt Nam đã tài trợ hơn 7 tỉ đồng cho 11 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giúp 7,000 trẻ em được tiếp cận với cơ sở vật chất học đường tốt hơn.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Nhằm đóng góp cho hoạt động giáo dục của tỉnh Trà Vinh, Tập đoàn Central Retail Việt Nam tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng, bao gồm 680 triệu đồng xây dựng nhà thể thao đa năng và 600 triệu đồng giá trị hàng hóa - đồ dùng thể thao từ nhãn hàng Supersports thuộc Tập đoàn Central Retail. Chúng tôi kỳ vọng, thông qua công trình này, nhân viên của GO! Trà Vinh có thêm cơ hội và điều kiện đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương trong tương lai, và từ đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa tập đoàn Central Retail với cộng đồng địa phương”.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng xây dựng nhà thể thao đa năng.

Cô Hàng Thị Mai Anh - Hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở Phương Thạnh phấn khởi chia sẻ: “Nhà tập đa năng phục vụ cho các hoạt động thể thao, văn hóa của hơn 700 em học sinh nhà trường, đáp ứng các hoạt động học tập, trải nghiệm, luyện tập và thi đấu thể thao để phát triển phẩm chất và năng lực toàn diện cho học sinh. Do đó, Nhà tập đa năng là một hạng mục quan trọng, góp phần đưa Trường Trung học Cơ sở Phương Thạnh trở thành trường đạt chuẩn cơ sở vật chất mức độ 2 theo Thông tư 13 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời góp phần cho xã Phương Thạnh, huyện Càng Long đạt tiêu chí 5 về giáo dục trong bộ tiêu chí Nông thôn mới nâng cao”.

Cũng tại tỉnh Trà Vinh, Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Trà Vinh đã được khai trương vào cuối tháng 2 năm 2020, góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động là người địa phương, đồng thời góp phần đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa các loại của tỉnh Trà Vinh, từ đó đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất