, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 15/09/2022, 09:53

Traenco quốc tế - nơi chắp cánh ước mơ cho người lao động trẻ

Công ty cổ phần Traenco quốc tế hiện đang đào tạo, giáo dục định hướng và đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc. Công ty Cổ phần Traenco Quốc tế hướng tới trở thành một đơn vị đáng tin cậy cho người lao động trẻ tại Việt Nam.

Theo thống kê, số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài ngày càng gia tăng. Phần lớn, người lao động Việt Nam sang làm việc tại các thị trường truyền thống như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Ma Cao và một số quốc gia Trung Đông... Tuy nhiên, có rất nhiều người lao động đã và đang phải chờ để được đi xuất khẩu lao động ở các trung tâm hay công ty xuất khẩu lao động không có đủ chức năng và ở những trung tâm, công ty xuất khẩu lao động “ảo”.

Niềm hy vọng đó của nhiều người đang ngày càng bị mai một bởi những chiêu thức lừa đảo quá tinh vi và bởi cả những khoản nợ chồng chất do đi vay để nộp tiền đặt cọc để được đi xuất khẩu lao động. Và thêm vào đó là hàng loạt các rủi ro khác như: Không xuất cảnh được sau một thời gian dài chờ đợi và cũng không thể lấy lại được số tiền đã đặt cọc, hoặc nếu có thì chỉ là một phần nhỏ. Vì thế, để tham khảo và lựa chọn được công ty uy tín, có trách nhiệm thì công ty cổ phần Traenco quốc tế là một trong những lựa chọn tin cậy cho người lao động trẻ tại Việt Nam.

Với sứ mệnh cam kết mang đến cho người lao động những đơn hàng tốt nhất, phù hợp nhất, giảm thiểu chi phí cạnh tranh. Công ty cổ phần Traenco quốc tế đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả nhất trên thị trường. Công ty luôn hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho nhân viên, góp phần nâng cao chất lượng đời sống đồng thời khẳng định Traenco quốc tế là thương hiệu niềm tin.

Lớp học ngoại ngữ tại Traenco Quốc tế. Ảnh: CTCP Traenco quốc tế

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với trình độ ngoại ngữ, trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường nước ngoài và có nhiều lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty cổ phần Traenco quốc tế với sự mệnh giúp giới trẻ thấu hiểu bản thân, sở trường để lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất. Mong muốn định hướng khởi nghiệp cho các bạn trẻ, mang đến cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động. Điều này đã giúp Công ty cổ phần Traenco quốc tế thu hút được số lượng rất lớn các bạn trẻ đăng ký tham gia cùng với những hoài bão xây dựng cho mình một hướng đi với rất nhiều cơ hội tươi sáng cho tương lai.

Cán bộ nhân viên tại Công ty cổ phần Traenco quốc tế. Ảnh: CTCP Traenco quốc tế

Về đào tạo và định hướng tại Traenco quốc tế, chương trình đào tạo thực tập sinh sẽ được định hướng nghề nghiệp tương lai, hỗ trợ các bạn sau đào tạo có việc làm ổn định. Traenco quốc tế đã định hướng giáo dục cho tất cả học viên theo quan điểm: nhiệt tình, nghiêm túc và lịch sự.

Tại đây, giáo trình được soạn và chuẩn bị kỹ càng gồm giáo trình Nhật 960 tiếng và các tài liệu tham khảo. Công ty hướng tới mục tiêu các học viên sẽ đạt được N4 trước khi sang Nhật. Trong đó, trọng tâm hướng về các kỹ năng đàm thoại, nghe - nói và hướng dẫn các kỹ năng đọc - viết trong lớp học. Ngoài ra, còn đào tạo và định hướng cho các học viên về văn hoá, phong tục Nhật Bản cho các học viên hiểu rõ về tinh thần học tập và làm việc tại đây. Các nghi thức chào hỏi và 5 quy định về sạch sẽ, ngăn nắp, kỉ luật cũng được quan tâm.

Không chỉ chú trọng về dạy kiến thức, tại Traenco quốc tế còn có quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp kết hợp đào tạo các kỹ năng mềm, văn hoá và pháp luật tại nước các bạn chuẩn bị sang học tập và làm việc. Các buổi đào tạo thể lực như thể dục hàng tháng hay sinh hoạt tại ký túc xá cũng được tổ chức thường xuyên làm tăng cường thể lực và tính kết nối cho học viên.

Hình ảnh học tập và làm việc của cán bộ nhân viên, học viên tại Traenco quốc tế. Ảnh: CTCP Traenco quốc tế

Về cơ sở vật chất, Traenco quốc tế xây dựng khang trang gồm các phòng thực hành, các khu ký túc xá ngay trong khuôn viên công ty, đầy đủ quy mô đào tạo và lý tưởng giúp cho các bạn học sinh có thể chuyên tâm học tập và rèn luyện bản thân, sẵn sàng cho cơ hội được đi học tập, xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Quy trình và đào tạo tại Công ty cổ phần Traenco quốc tế. Ảnh : CTCP Traenco quốc tế

Công ty cổ phần Traenco quốc tế đã có bề dày kinh nghiệm lâu năm và có uy tín không chỉ riêng với lao động mà còn với các doanh nghiệp nước ngoài. Luôn là một trong những doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản bởi vì họ có châm ngôn làm việc đặt uy tín lên hàng đầu. Mặt khác, Công ty cổ phần Traenco quốc tế luôn có trách nhiệm với cuộc sống đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh.

Trong thời gian sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, nếu như có bất cứ khó khăn gì về sức khỏe hoặc điều kiện ăn ở, người lao động sẽ được cán bộ của công ty thường trú tại Nhật giúp đỡ một cách tận tâm, tận tình. Chính vì vậy, công ty luôn nhận được sự quý mến, tin tưởng của rất nhiều học viên đã và đang tham gia vào các khoá đào tạo tại công ty.

Liên hệ:

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Traenco Quốc tế - Số 15 ngõ 251 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Trung tâm đào tạo tại: Tòa nhà C2 trường Cao đẳng nghề cơ điện, số 160 phố Mai Dịch, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0833560888

Bình luận

Xem nhiều
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất