, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 14/09/2023, 12:53

“Trai hư” bất ngờ quay xe vào phút cuối sau câu nói của bà mối

T.V
Màn mai mối thú vị của cặp đôi trẻ có cái kết "thất thường" như đúng tính cách Gen Z.

Hẹn ăn trưa tập 392 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Hoàng Vũ (24 tuổi, Kon Tum) - sáng tạo nội dung và Ngọc Thanh (23 tuổi, Đồng Tháp) - nhân viên công ty truyền thông. 

Mở đầu chương trình, Hoàng Vũ chia sẻ về mối tình đầu thời sinh viên: "Em quen bạn gái khi đi học quân sự. Kỷ niệm 2 năm bên nhau, em và bạn gái lên Đà Lạt chơi. Đi về tầm 3 tháng thì em phát hiện bị bạn gái cắm sừng. Em thấy người khác chở bạn gái đi nhậu qua đêm rồi cùng đi khách sạn. Em phát hiện một cách thụ động, hai người dần ít nói chuyện rồi im lặng. Dù chuyện đã xảy ra cách đây 4 năm nhưng mỗi khi nghĩ lại, em vẫn thấy hơn nhói đau".

Về phía Ngọc Thanh, cô chưa có mối tình nào chính thức. Dù đã cố gắng đi chơi chung và tìm hiểu một số người nhưng cô chưa tìm được người phù hợp. 

Tới chương trình, cô nàng 2k hy vọng tìm thấy một chàng trai có cùng sở thích và chủ động trong mọi chuyện để tạo mối quan hệ gắn kết giữa hai người. "Em mong tìm được một người cùng yêu thích một bộ phim, cùng nhau đi dạo và có thể nói chuyện hàng giờ với nhau. Chúng em đều đã đi làm, em chỉ cần cùng nhau chia sẻ chứ không mong bạn nam phải chăm sóc quá nhiều", Ngọc Thanh nói.

Bà mối Tô Nhi A hỏi đàng gái có kỳ vọng tìm một người bạn trai sẵn sàng chi tiền, chi những khoản mà lương của cô không với tới không? Ngọc Thanh thành thật chia sẻ: "Em cũng có 'đu' idol bên Thái Lan, chi phí rẻ hơn so với idol Hàn Quốc. Mỗi lần chỉ khoảng 10 triệu đồng nên em sẵn sàng chi tiền".

Nghe bạn gái nói vậy, Hoàng Vũ cho biết anh từng sống tại Bangkok. Nếu bạn gái muốn anh chi 10 triệu đồng, anh sẽ không đưa nhưng anh sẽ đưa hơn 50% số tiền bạn gái cần để thỏa mãn đam mê cùng các thần tượng.

"Em thích bạn nữ ăn mặc cá tính một chút và không thích bạn gái là pick me girl (những người cố gắng chứng tỏ mình đặc biệt nhằm thu hút sự chú ý từ người khác và đề cao bản thân) hay bạch liên hoa (những bạn gái cố tỏ ra thuần khiết). Bởi không ai thích đi chung với bạn gái vào một căn phòng mà bạn gái lại cố gắng tạo ấn tượng với tất cả các anh. Còn nếu quen với một cô gái thuần khiết thực sự, em sợ sẽ làm vấy bẩn cô ấy”, anh chàng thẳng thắn chia sẻ.

Mở cửa trái tim, sau ấn tượng ban đầu, cả hai thoải mái trò chuyện về sở thích cá nhân.

Khi Ngọc Thanh đọc câu hỏi của chương trình dành cho đối phương: "Nếu bạn gái mong muốn người yêu chuyển khoản 5 triệu thì bạn nghĩ có quá sức với bạn không?". Hoàng Vũ cho rằng điều đó không quá sức mình, bởi anh từng mua điện thoại tặng bạn gái và nhiều thứ có giá hơn 5 triệu. Tuy nhiên, nếu hàng tháng phải đưa cho bạn gái 5 triệu, số tiền bằng 1/3 tháng lương của anh thì điều đó là không thể. Kể cả bạn gái đòi chia tay vì điều đó, anh cũng thấy hợp lý vì cả hai đều không đáp ứng được cho nhau.

Tô Nhi A hỏi tiếp cả hai rằng: "Các bạn quan điểm thế nào về việc mỗi tháng bạn trai phải chu cấp tiền cho bạn gái?". Ngọc Thanh cho biết cô không quá đặt nặng vấn đề này. Cả hai đều đã đi làm và có tài chính riêng, vì thế cô không đòi hỏi bạn nam phải chu cấp mỗi tháng. Hoàng Vũ quan niệm điều đó chỉ là phần gia tăng thêm trong chuyện tình cảm của hai người. "Nó giống như một quả cherry trang trí bánh kem, không có quả cherry đó bánh kem vẫn ngon", anh nói.

Sau khi cặp đôi được chương trình tạo điều kiện tiếp xúc cơ thể, bà mối hỏi quan điểm của cả hai về việc sống thử: "Nếu hai người tiến triển đồng ý hẹn hò với nhau, liệu có quyết định về sống chung cùng nhau trước khi kết hôn?".

Ngọc Thanh cho biết: "Sống thử cũng có mặt tốt và hại. Mặt tốt là nhìn nhận được điểm yếu của nhau. Nhưng gia đình em là gia đình truyền thống nên việc sống thử chắc chắn sẽ bị phản đối nên em sẽ không đồng ý".

Hoàng Vũ lại là người có suy nghĩ cởi mở hơn khi chia sẻ: "Nếu bạn gái từng sống thử thì em cảm thấy cô gái đó thú vị. Bởi cô ấy có trải nghiệm đặc biệt. Con người ai cũng giống nhau, nhưng tính cách và những trải nghiệm cuộc sống cá nhân sẽ tạo nên điểm đặc biệt của người đó”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, đàng gái đồng ý bấm nút còn đàng trai thì không. Anh nói rằng: “Em lo sợ cho Thanh. Em không phải là người như vẻ bề ngoài thư sinh, về bản chất em khá quậy. Mặc dù em chỉ có một bạn gái nhưng em lại có rất nhiều mối tình. Em cảm thấy không nên phá hỏng một thứ mà em không biết. Đối với em phụ nữ như là một quả trứng, không biết cách cầm nắm thì sẽ làm bể".

Khi bà mối Tô Nhi A giải thích luật chơi của chương trình, nếu hai người không bấm nút thì sau khi kết thúc chương trình sẽ không được kết nối làm bạn với nhau. Nghe thấy điều đó, Hoàng Vũ bất ngờ “quay xe” đồng ý bấm nút và hai trái tim sáng đèn trong niềm vui của bà mối.

"Bấm nút không có nghĩa là ngay lập tức hai người phải là người yêu, ngày mai phải kéo nhau ra phường đăng ký kết hôn. Bấm nút là thiết lập mối quan hệ để mình có người đồng hành hiện hữu. Trong khả năng của mình, em có thể bảo vệ cô ấy theo cách em muốn. Bằng sự từng trải của em, biết đâu cô ấy lại cần điều đó, quả trứng đó nhờ quá trình đồng hành cùng em sẽ rắn rỏi hơn”, bà mối đưa ra lời khuyên.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất