, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 22/12/2022, 17:53

Trải nghiệm máy chiếu mini LED không dây BenQ GV11: Thiết kế nhỏ gọn, Android tích hợp, góc chiếu trần xoay 135 độ độc đáo

Với góc chiếu linh hoạt xoay 135 độ, tính năng keystone tự động cân chỉnh hình ảnh dọc cùng Android TV tích hợp, máy chiếu mini BenQ GV11 mang đến trải nghiệm điện ảnh tất cả trong một đầy tiện nghi.

BenQ, thương hiệu máy chiếu DLP số 1 với hàng loạt giải thưởng công nghệ, vừa cho ra mắt máy chiếu mini LED không dây thông minh GV11, bổ sung hoàn hảo bộ sản phẩm máy chiếu phù hợp với các đối tượng người dùng khác nhau.

Lấy cảm hứng từ máy chiếu mini GV30, GV11 có ngoại hình nhỏ gọn đẹp mắt - vốn đã từng đạt nhiều giải thưởng về thiết kế máy chiếu. GV11 cũng kế thừa người tiền nhiệm với các tính năng đã được chứng minh như ống kính xoay, góc chiếu 135 độ và tính năng keystone cân chỉnh hình dọc tự động. Ngoài ra, GV11 còn mang đến trải nghiệm điện ảnh 80 inches đắm chìm trong không gian chỉ 2,3m - cho dù bạn chiếu ở trên trần nhà, tường hay màn chiếu. Công nghệ Cinematic Color độc quyền của BenQ, kết hợp với sáu chế độ hình ảnh và bốn chế độ âm thanh được tinh chỉnh, giúp việc thiết lập chương trình chiếu một cách dễ dàng và hoàn hảo.

Trong khi GV30 có loa Bluetooth 2.1 kênh, các chế độ âm thanh được điều chỉnh bằng treVolo của BenQ và thiết kế vỏ kín mở rộng âm trầm chính là những điểm mới đối với GV11. Hệ thống âm thanh 5W 270 độ được tích hợp sẵn trong một chiếc hộp nhỏ gọn không dây, không chỉ tăng cường khả năng thưởng thức âm thanh mà còn giúp tối giản các thiết bị dây nối đi kèm.

Cũng giống như GV30, Android TV 10 được Google chứng nhận một lần nữa xuất hiện trên GV11 và đồng thời đưa tính di động lên một tầm cao mới. Bạn có quyền truy cập vào cửa hàng Google Play để khám phá nội dung từ hơn 5.000 ứng dụng phát trực tuyến bao gồm Prime Video, YouTube,... Ngoài ra, với tiêu chí đề cao tính di động linh hoạt, GV11 cũng cung cấp kết nối bổ sung dưới dạng Bluetooth tích hợp, HDMI 1.4b và cổng đầu vào USB-A.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truyền chiếu hình ảnh không dây đến GV11 thông qua các công nghệ Google Chromecast và Apple AirPlay, đi cùng với ứng dụng điều khiển thông minh BenQ Smart Control dành cho iOS và Android, nhờ vậy bạn không còn phải dùng đến điều khiển từ xa.

Với dung lượng pin đủ để thưởng thức một bộ phim dài tới 2h hoặc nghe nhạc đến 4h, việc tìm ổ cắm điện để sử dụng máy chiếu giờ đây đã là một điều bất tiện trong quá khứ. GV11 có dây đeo và túi đựng tiện lợi để bảo vệ với trọng lượng chỉ dưới 1kg, hoàn toàn dễ dàng để cất giữ hoặc theo bạn trên suốt mọi hành trình.

Các tính năng chính:

- Phép chiếu góc tự do 135゜độc đáo thông qua chân đế xoay

- Android TV dongle với hơn 5000 ứng dụng Google Play mới nhất hiện có

- Loa 270 độ 5W được tinh chỉnh bởi treVolo, chế độ loa Bluetooth

- Lấy nét thủ công và keystone dọc tự động (±40 độ) cho phép cài đặt nhanh chóng và thân thiện với người dùng

- Trình chiếu không dây cho nhiều hệ điều hành và thiết bị (Chromecast/ Airplay)

- Ứng dụng điều khiển thông minh BenQ Smart Control dành cho iOs và Android.

- Thời lượng pin lên đến 160 phút để thưởng thức trọn bộ phim, 240 phút cho thời gian chơi nhạc

- Hoạt động yên tĩnh ở 23dBA ở chế độ Eco

- Hộp đựng, điều khiển và dây kết nối đi kèm

GV11 có giá bán lẻ là 10.9 triệu đồng và hiện đang có mặt tại cửa hàng Shopee Official Mall của BenQ.

Tìm hiểu thêm về Máy chiếu mini LED di động thông minh BenQ GV11 tại đây.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất