, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 04/10/2022, 12:47

Trai tân “chấm” ngay mẹ một con xinh đẹp khi đi hẹn hò

KIÊU KỲ
Liệu anh chàng chưa mảnh tình vắt vai có chinh phục được người phụ nữ từng đổ vỡ hôn nhân?

Bạn muốn hẹn hò tập 834 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Bá Trường (32 tuổi, Hậu Giang) – kỹ thuật viên Honda Việt Nam và Thảo Nguyên (30 tuổi, Bình Thuận) – nhân viên kinh doanh.

Bá Trường là người hòa đồng, vui vẻ, nấu ăn ngon nhưng có nhậu và hơi nóng tính.

“Em chưa có mối tình nào gọi là chính thức. Gặp người mình thích cũng có tấn công, chủ động mà nhiều lúc không thấy hợp. Tính em hơi khó hay sao, em tự động lui. Tuy em sửa xe nhưng lối sống cứ như bộ đội, ưa gọn gàng sạch sẽ. Em không nghĩ do em sạch sẽ quá mà không có bồ đâu, chẳng qua em chưa gặp đúng đối tượng của em. Em thích người chững chạc một tí, đừng con nít hay cằn nhằn nhiều quá vì em cũng nóng tính”, đàng trai thật thà.

Thảo Nguyên có điểm mạnh hay cười, có trách nhiệm với công việc, thích quan tâm người khác; điểm yếu nóng tính là im lặng, đôi lúc "uýnh người nhưng không đổ máu".

“Em có hai mối tình. Mối dài nhất 5 năm, không gặp nhau cứ tính thời gian để đó. Từ thời cấp 3 tới khi vào TP.HCM đi học, im lặng rồi thôi. Mối tình thứ hai là mối tình kết hôn, đầu năm 2017 kết hôn tới năm 2018 ly hôn do người thứ ba, có một bé gái 4 tuổi rưỡi ở với em. Em không thích đàn ông càm ràm, nhậu nhiều”, mẹ đơn thân chia sẻ.  

Mở rào gặp gỡ, anh chàng chưa mảnh tình vắt vai “chấm” luôn bà mẹ đơn thân xinh đẹp và đòi bấm nút ngay. Anh cũng hồn nhiên nói rằng: “Anh có tật nhậu vô anh xài sang lắm, cứ nhậu là ưa bo lắm! Không biết đó là thói quen xấu hay tốt nữa nên mong sau này vợ sẽ giữ tiền”.

Bá Trường có dự định về Hậu Giang lập nghiệp, nếu bạn gái đồng ý thì anh sẽ đón hai mẹ con về ở chung.

Sau khi cả hai nắm tay nhau trao cảm xúc, mẹ đơn thân đã từ chối bấm nút hẹn hò với lý do trái tim vẫn còn tổn thương và chưa thể mở lòng. Trước quyết định của đàng gái, ông bà mối có chút tiếc nuối nhưng cũng mong đàng trai chủ động liên lạc và quan tâm tới bạn gái hơn để vun đắp tình cảm.

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất