, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 25/06/2023, 11:20

Sự kết hợp thú vị giữa thiên nhiên và công nghệ trình chiếu phim nghệ thuật 360 độ

PHƯƠNG ĐẶNG
Ngày 24/6, tại khu vực ngoài trời khuôn viên Trung tâm Thương mại Vincom Center Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM), Công ty TNHH LaVie (Nước khoáng LaVie) đã tổ chức sự kiện “Trạm dừng Chút Yên từ Thiên nhiên”.
Không gian Trạm dừng Chút Yên từ Thiên nhiên mô phỏng giọt nước LaVie khổng lồ.

Đây là sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam của LaVie mang đến sự kết hợp giữa thiên nhiên và công nghệ trình chiếu phim nghệ thuật đa giác quan 360 độ, bên trong không gian mô phỏng giọt nước LaVie khổng lồ. Ngoài ra, người đến tham dự sự kiện còn được miễn phí vé vào cổng và tham gia nhiều trò chơi với quà tặng hấp dẫn, chụp hình check-in trong không gian xanh mướt.

Đặc biệt, trạm dừng chân có sự tham gia check-in của các gương mặt có sức ảnh hưởng trong cộng đồng người trẻ để cùng truyền nguồn cảm hứng sống, tận hưởng khoảnh khắc tái tạo năng lượng.

Phim nghệ thuật đa giác quan 360 độ được trình chiếu tại trạm dừng.

Tại sự kiện, ông Rabie Issa - Tổng Giám đốc LaVie Việt Nam chia sẻ: “Cuộc sống bận rộn dễ làm chúng ta quên đi việc chăm sóc cho thần trí và cơ thể. Căng thẳng, mệt mỏi cùng nhiều cảm xúc hỗn độn tích tụ sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống, do vậy những phút nghỉ ngắn mang thiên nhiên đến bên mình sẽ vô cùng hiệu quả để tái tạo năng lượng”.

“Trong 30 năm đồng hành cùng người Việt, LaVie luôn theo đuổi sứ mệnh mang đến những giải pháp hiệu quả nhất giúp người tiêu dùng nhận được những giá trị tinh túy từ thiên nhiên để tái tạo tâm trí và cơ thể”, ông Rabie Issa nói thêm.

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 24 – 25/6 với nhiều hoạt động tương tác thú vị, trải nghiệm thiên nhiên mới lạ đánh thức đa giác quan, được xem là điểm đến độc đáo và ý nghĩa, giúp người trẻ thoải mái thư giãn, tiếp cận với năng lượng tích cực từ thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố.

Trạm dừng chân có sự tham gia check-in của các gương mặt có sức ảnh hưởng trong cộng đồng người trẻ.
Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất