, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 14/01/2023, 14:09

Trao giải bìa báo xuân Quý Mão 2023

THÙY DUNG
Sáng nay, 14/1, tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM đã diễn ra Lễ trao giải bìa báo xuân Quý Mão 2023.
Sạp trưng bày - bán báo xuân tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Năm nay, Hội Nhà báo TP.HCM tiếp tục phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức chấm và trao giải bìa báo xuân Quý Mão 2023, với tiêu chí: Đẹp, ấn tượng; phù hợp tôn chỉ mục đích của tờ báo và mang đậm sắc xuân. Tham dự giải bìa báo xuân lần này có 26 ấn phẩm của 17 cơ quan báo chí TP.HCM.

Hội đồng giám khảo gồm lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, các ủy viên BCH Hội Nhà báo TP.HCM (gồm Thường trực Hội Nhà báo TP và lãnh đạo các cơ quan báo chí) cùng đại diện Hội Nhiếp ảnh TP, Hội Mỹ thuật TP và Hội Xuất bản Việt Nam.

Kết quả, với chủ đề "Đường tàu mùa xuân", bìa báo xuân Quý Mão 2023 của Báo Người Lao Động đã đoạt giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Phụ nữ TP.HCM và Báo Pháp luật TP.HCM. Bìa báo xuân Quý Mão 2023 của Báo Tuổi trẻ và Tạp chí Giáo dục TP.HCM đoạt giải Ba.

Các giải Khuyến khích thuộc về Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn, Tạp chí Văn nghệ TP.HCM, Rùa Vàng (Ấn phẩm Báo Tuổi trẻ) và Đặc san Hội Nhà báo TP.HCM.

Cùng ngày, Hội Nhà báo phối hợp với Đường sách TP.HCM tổ chức Sạp trưng bày - bán báo xuân của các cơ quan báo chí TP và một số cơ quan báo chí Trung ương tại đường sách Nguyễn Văn Bình. Sạp không có người bán. Bạn đọc tự chọn tờ báo xuân mình yêu thích và trả tiền vào thùng từ thiện với đồng mức giá 50.000 đồng/tờ.

Số tiền bán báo sẽ được Hội Nhà báo và Đường sách TP.HCM trân trọng trao tặng các nhà báo bị bệnh hiểm nghèo, các nhà báo cao tuổi sức khỏe yếu hoặc có gia cảnh đặc biệt khó khăn...

Tags

Bình luận

Xem nhiềuNhững sản phẩm hữu cơ như cà phê, hồ tiêu, bột nghệ, mật ong, chuối rừng… của HTX được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất