, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 22/12/2022, 14:12

Trao quà tết Minh Long – Tặng phúc lành an lạc

Từ lâu, tặng quà Tết đã trở thành một nét văn hoá đẹp của người Việt trong mỗi độ xuân về. Các bộ quà tặng ý nghĩa, sang trọng không chỉ thể hiện sự tinh tế của người tặng mà còn gửi gắm đến chủ sở hữu bao câu chúc lành về một năm mới sung túc, trọn an lạc. Vì vậy, những món quà Tết thường được người tặng đầu tư và chọn lựa rất kỹ lưỡng.

Lấy cảm hứng từ linh vật mèo trong dân gian kết hợp những trò chơi đặc trưng của ngày Tết, bộ sản phẩm quà tết Quý Mẹo Cát Tường của Minh Long là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một món quà vừa thể hiện cái tâm và cái tầm của người tặng, vừa thắt chặt tình cảm với đối tác, người thân, bạn bè... qua những lời chúc ý nghĩa. Đặc biệt, những bộ quà tết của Minh Long cũng đã thổi luồng gió mới vào thị trường quà tặng Tết Quý Mão 2023, giúp người tặng và người nhận đều trọn vẹn niềm vui xuân an lạc đầu năm.

Bộ sản phẩm quà tết Quý Mẹo Cát Tường của Minh Long I gồm 5 combo, với tên gọi như lời chúc ý nghĩa: Tấn Tài, Đắc Lộc, Như Ý, Phú Quý, Bình An, vào dịp Tết đến Xuân về.

Khám phá sự đặc biệt chỉ có ở bộ quà tết Quý Mẹo Cát Tường

Mỗi năm, thị trường quà tặng càng thêm phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng cũng như ý nghĩa của sản phẩm đem lại. Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, ngày nay người Việt không chỉ tặng quà tết cho ông bà, cha mẹ mà còn thể hiện mối quan hệ khăng khít với đồng nghiệp, bạn bè. Trong đó, những quà tặng vừa thể hiện ý nghĩa phong thuỷ vừa gửi gắm những lời chúc tốt đẹp được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. 5 combo quà Tết của Minh Long là những sản phẩm gửi gắm bao thông điệp về một năm mới an lạc, vạn sự hanh thông, thịnh vượng, phú quý trường tồn.

Tết Quý Mẹo 2023 năm nay, Minh Long I đã tạo điểm nhấn cho mỗi bộ quà xuân là 3 mẫu tượng mèo Đại Cát, Vạn Phúc và Tài Lộc, được các nghệ nhân tài hoa chăm chút kỹ lưỡng trong từng đường nét và màu sắc. Với thần thái vui tươi và phấn khởi, các tượng mèo cùng gửi gắm thông điệp “Thấy Tết là thấy an lạc - Thấy Minh Long là thấy Tết”. Và với mỗi combo quà tặng của Minh Long là thấy tình cảm đong đầy yêu thương, chân thành của người tặng gửi đến chủ sở hữu.

Hơn nữa, trong phong thủy, mèo được xem là linh vật mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, cát tường và có linh lực để hóa giải vận hạn, mang đến vận may cho chủ sở hữu. Một tượng mèo có màu sắc hợp với mệnh niên, cùng bộ trò chơi đặc trưng của Tết (bộ bài, bộ bầu cua...) người nhận quà như là nhận được phúc lộc an lạc, may mắn và hạnh phúc. Đó chính là những mong muốn mà ai trong chúng ta cũng ao ước được nhận. Và Minh Long muốn gói gọn tâm tư của quý khách thông qua các bộ quà tặng Tết, thay bạn gửi trao đến đối tác, khách hàng và người thân như một tình cảm trân quý, chân thành.

Minh Long trao lời chúc ý nghĩa qua từng combo quà tặng tết

Bộ quà tặng Phú Quý là sản phẩm kết tinh từ dòng sứ cao cấp nhất của Minh Long, cùng bộ trò chơi dân gian, qua bàn tay nghệ nhân tài hoa đã hình tượng hoá hình tượng chú Mèo – linh vật của năm Quý Mão 2023 bằng nhiều kiểu dáng và sắc thái khác nhau.

Bộ quà tặng Phú Quý mang thông điệp ý nghĩa về năm mới cát tường cùng lời chúc tân niên thịnh vượng. Đây cũng là món quà giá trị Minh Long thay bạn gửi trao tình cảm trân quý đến những người thân yêu, gia đình và đối tác trong mùa Tết này.

Set quà: 1,129,680 VNĐ

- 1 tượng mèo Vạn Phúc size 9,5cm (tùy chọn màu)

- 1 bộ bài, 1 postcard, 5 bao lì xì

Bộ quà tặng Bình An mang thông điệp ý nghĩa về năm mới Quý Mão 2023 an nhiên, cùng lời chúc tân niên nhiều sức khỏe, an khang, hạnh phúc. Trao bộ quà tặng Bình An cho người thân hay đối tác, là bạn đã tặng bao lời chúc tốt lành.

Set quà: 2,667,600 VNĐ

- 1 tượng mèo Đại Cát size 17,4cm (tùy chọn màu)

- 1 bộ bầu cua, 1postcard, 5 bao lì xì

Bộ quà tặng Như Ý gửi trao lời chúc năm mới nồng ấm đong đầy, vạn sự như ý. Combo gồm bộ khay mứt 5 ngăn tiện lợi với hình ảnh hoa mai, hoa đào đặc trưng của ngày Tết. Cùng tượng mèo Vạn Phúc với thông điệp vạn sự như ý gắn cùng hình ảnh dễ thương khỏe khoắn tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc.

Set quà: 3,699,000 VNĐ

- 1 tượng mèo Vạn Phúc size 9,5cm (tùy chọn màu)

- 1 khay mứt

- 1 bộ bầu cua, 1 postcard, 5 bao lì xì

Bộ quà tặng Tấn Tài với sản phẩm chủ đạo là mèo Đại Cát tượng trưng cho sự thành công trong quan hệ công việc, kinh doanh giúp gia chủ đạt nhiều thuận lợi về tiền bạc trong năm mới. Đồng thời, bộ quà tặng còn mang thông điệp ý nghĩa về năm mới tài lộc như mọi người mong muốn. 

Set quà: 4,071,600 VNĐ

- 1 tượng mèo Đại Cát sze 23,9cm (tùy chọn màu)

- 1 bộ bầu cua, 1 bộ bài, 1 postcard, 5 bao lì xì

Set quà: 4,719,600 VNĐ

- 1 tượng mèo Đại Cát size 23,9cm – hoa văn Cobalt

- 1 bộ bầu cua, 1 bộ bài, 1 postcard, 5 bao lì xì

Bộ quà tặng Đắc Lộc được nhiều khách lựa chọn cho người thân và đối tác bởi hình ảnh chú mèo Vạn Phúc vui tươi, khỏe khoắn, phúc lộc tràn trề. Tặng chủ sở hữu bộ quà tặng đắc lộc là trao đi những nguyện uớc xuân sang đắc lộc - gia đình hạnh phúc - vạn sự cát tường.

Set quà: 1,129,680 VNĐ

- 1 tượng mèo Vạn Phúc size 9,5cm (tùy chọn màu)

- 1 bộ bầu cua, 1 postcard, 5 bao lì xì.

Để sở hữu bộ quà tặng Tết Quý Mẹo Cát Tường của Minh Long, khách hàng có thể truy cập tại website: https://minhlong.com/collections/combo-tet hoặc đến trực tiếp showroom: https://minhlong.com/pages/cua-hang

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất