, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 10/10/2022, 16:20

Trao tặng 100 suất quà cho học sinh nghèo vùng biên giới Quảng Bình

HOÀI NAM
Ngày 7/10, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cha Lo (Quảng Bình), hơn 100 suất quà là tiền mặt trị giá 50 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường – Con nuôi đồn Biên phòng”.
Trao tặng quà cho các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường – Con nuôi đồn Biên phòng”.

Đây là những suất quà do Công ty CP Thương mại Đại Minh và Báo GD&TĐ gửi tặng nhằm chung tay với Cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng Quảng Bình hỗ trợ các em học sinh ở khu vực biên giới có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đầu năm học mới. Qua đó, động viên các em vượt khó, nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, Cán bộ chiến sỹ Bộ đội biên phòng Quảng Bình đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ học bổng cho hơn 150 học sinh nghèo, mồ côi. Hiện tại, các đơn vị thuộc Bộ đội biên phòng Quảng Bình đang nuôi dưỡng và hỗ trợ 99 học sinh theo Chương trình “Nâng bước em tới trường - Con nuôi đồn Biên phòng”.

Bên cạnh đó Chương trình còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp, nhà hảo tâm bằng tiền mặt và vật chất cùng với Bộ đội biên phòng tiếp sức cho các cháu vững bước đến trường.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất