, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/05/2023, 13:57

Trao tặng 300 phần quà cho trẻ em ở huyện biên giới Tân Hưng

VĂN SÁCH
Ngày 28/5, Nhóm những người bạn ở TP.HCM đã phối hợp với Đồn Biên phòng Sông Trăng tổ chức trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hưng Hà và Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An.
Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Hưng.

Dịp này, 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con của các hộ dân đi cư tự do từ Campuchia về Việt Nam đang sinh sống trên địa bàn xã Hưng Hà và Hưng Điền B, mỗi em được tặng 1 phần quà gồm bánh, kẹo, nhu yếu phẩm cùng các vật dụng cần thiết khác trị giá 200 ngàn đồng.

Tổng giá trị quà tặng là 60 triệu đồng, do các thành viên trong Nhóm đóng góp và vận động thêm từ các mạnh thường quân trao tặng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của các mạnh thường quân đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thuộc các xã biên giới của huyện Tân Hưng. Phần quà dù không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, sự yêu thương của mạnh thường quân dành cho các em, giúp các em có thêm niềm vui, động lực phấn đấu học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất