, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 29/05/2021, 11:42

Trao tặng bò giống cho 100 hộ nghèo tại Vĩnh Hưng (Long An)

THẢO VI
Ngày 27/5/2021, UBND huyện Vĩnh Hưng (tỉnh Long An) đã phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng bò giống cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng. Dự lễ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Trao bò giống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng.

Đợt này, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đại diện đơn vị tài trợ, lãnh đạo huyện Vĩnh Hưng đã tiến hành trao tặng 100 con bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Mỗi con bò trị giá gần 20 triệu đồng. Tổng giá trị đợt trao tặng bò lần này là gần 2 tỷ đồng. Trong đó, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động Luật sư Phan Thị Kim Anh – Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương tài trợ 1,3 tỷ đồng; phần còn lại do ngân sách huyện hỗ trợ.

Tại buỗi lễ, UBND tỉnh Long An đã trao tặng bằng khen cho Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương vì có đóng góp kinh phí hỗ trợ bò cho người nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng.

Bình luận

Xem nhiều

Làm sao quên một loài cỏ đặc biệt, có hương thơm xua tan phiền muộn, kích hoạt những cảm xúc tươi mới. Đó chính là cỏ mật.


Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...

Di sản tư liệu là những bằng chứng lịch sử có giá trị nổi bật, chứa đựng những thông tin về quá khứ với nội dung đa dạng, mang tính duy nhất không thể thay thế và có sức ảnh hưởng sâu rộng.

Bản đồ ẩm thực Hải Phòng đang là từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên mạng xã hội, trở thành sản phẩm thu hút khách du lịch các địa phương, nhất là giới trẻ, đến với thành phố Cảng.
Nổi bật

Sáng ngày 26/6/2022, Giải Bến Tre Marathon 2022 đã bắt đầu với các đường đua 5km, 10km, 21km và 42km. Sự kiện đã thu hút hơn 4.000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất