, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 01/06/2022, 05:50

Trẻ em vùng cao huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) và những suất ăn trưa yêu thương

THU PHƯỢNG - KIM CÚC
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Câu lạc bộ Kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức Chương trình Ngày 01/06 vì trẻ em vùng cao và gia đình khó khăn tại thôn Quế, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi).
Tặng quà cho trẻ em thôn Quế, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng.

Trà Bồng là huyện miền núi, nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Quảng Ngãi, cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Câu lạc bộ Kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức Chương trình ngày 01/06 vì trẻ em vùng cao và gia đình khó khăn tại thôn Quế, xã Trà Bùi của huyện Trà Bồng.

Các thành viên Câu lạc bộ kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh cùng các chiến sĩ Công an huyện đã tự tay nấu những suất ăn trưa yêu thương cho 200 em học sinh bậc mầm non và tiểu học tại thôn Quế, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng. đồng thời cũng tặng các em 200 phần quà gồm quần áo, bánh kẹo và sữa, trị giá 200 ngàn đồng/suất. 

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thôn Quế, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng.

Dịp này, Chương trình cũng tặng 90 suất quà cho 90 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi suất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết, trị giá 150 ngàn đồng/suất. Tổng số tiền tổ chức nấu các suất ăn trưa và tặng quà cho các em học sinh và các gia đình khó khăn trên 59 triệu đồng. 

Số tiền này được vận động từ các thành viên câu lạc bộ, Đoàn thanh niên Công an huyện, nhà hảo tâm và được trích từ nguồn kinh phí thu được từ Chương trình Ly cà phê 30 ngàn do Câu lạc bộ kết nối yêu thương huyện Sơn Tịnh tổ chức trong 2 ngày 26/05/2022 và 28/05/2022. 

Hoạt động trao quà nhân ngày Tết thiếu nhi có ý nghĩa sâu sắc, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em vùng cao, tạo động lực giúp các em nỗ lực chăm ngoan, học tập ngày càng tiến bộ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất