, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 28/11/2020, 11:24

Tri Tôn: Trình diễn dù lượn trên Phụng Hoàng Sơn

TAM DIỆP - TUẤN ANH

Khoảng 90 phi công đến từ các hội dù lượn trên cả nước, gồm TP Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang... đã mang đến những màn trình diễn đầy màu sắc trên không trung.

Xuất phát từ núi Cô Tô (Phụng Hoàng Sơn), các phi công bay qua cánh đồng Tà Pạ và đáp xuống sân đua bò Soài Chek.

Ông Trần Minh Giang, Phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cho biết: “Đây là môn thể thao mới lạ, phù hợp với điều kiện tự nhiên của huyện, lần đầu tiên được tổ chức tại huyện Tri Tôn và khu vực ĐBSCL”.

Ông Trần Minh Giang, Phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn phát biểu tại sự kiện.
Ông Trần Minh Giang, Phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn phát biểu tại sự kiện.

Sự kiện “Bay trên Phụng Hoàng Sơn” được tổ chức nhằm giới thiệu cho phi công dù lượn trên cả nước về điểm bay mới tại Phụng Hoàng Sơn. Đồng thời, tạo bước đột phá để phát triển du lịch Tri Tôn theo hướng bền vững, chuyên nghiệp, hiện đại. Góp phần đa dạng hoá sản phẩm, loại hình du lịch đặc thù phù hợp với điều kiện, thế mạnh của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi biểu diễn:

Các phi công dù lượn hội tụ tại Tri Tôn, An Giang.

 

Một phi công dù lượn vừa đáp đất.

 

Bay trên không trung.

 

Các phi công bay qua cánh đồng Tà Pạ và đáp xuống sân đua bò Soài Chek.

Bình luận

Xem nhiều

Chiều tối 21/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp ông Kidong Park, Quyền Điều phối viên thường trú và các Trưởng đại diện các tổ chức Liên hiệp quốc (LHQ) tại Việt Nam nhân Ngày thành lập LHQ (24/10/1945 - 24/10/2021).

Chỉ cách thành phố Hải Phòng 30km, nằm trong vịnh Lan Hạ và liền kề với Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), quần đảo Cát Bà (huyện Cát Hải, Hải Phòng) sở hữu tiềm năng du lịch rất lớn với sự đa dạng sinh học khó nơi nào sánh bằng.Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật


Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về.


Mặc dù lực lượng chức năng của xã Tam Tiến, huyện Núi Thành (Quảng Nam) đã nhiều lần tuyên truyền, nhắc nhở, nghiêm cấm săn bắt chim cò, nhưng vẫn còn một số hộ dân vẫn thường xuyên đặt bẫy bắt cò trắng.

Nem chua xứ Huế là một đặc sản, bởi nó có sự giao thoa giữa ẩm thực cung đình và dân gian, là một món ngon hấp dẫn và không quá đắt đỏ.

Nam bộ là vùng đất mới, được khai phá cách nay hơn 3 thế kỉ. Khi mới đến khẩn hoang đất đai, cư dân đã phải đương đầu với môi trường thiên nhiên hoang dã đầy bất trắc rủi ro. Ở buổi ban đầu ấy, khi ốm đau bệnh hoạn, con người lại cũng chỉ có thể dựa vào thiên nhiên.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất