, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 19/11/2023, 09:54

Trí tuệ nhân tạo lần đầu được ứng dụng vào phòng luyện thi ảo này

NGỌC PHẠM
AI của phòng luyện thi ảo này sẽ chỉ ra các lỗi sai từ vựng, ngữ pháp, lỗi diễn đạt,... cho người học TOEIC.

Prep vừa ra mắt phòng luyện thi ảo TOEIC ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Đơn vị này khẳng định, họ là cái tên đầu tiên và duy nhất trên thị trường, tạo môi trường học tập toàn diện cho người học TOEIC.

Giao diện phần chấm chữa Speaking của Prep.

Trước đó, từ năm 2022, Prep đã ứng dụng công nghệ AI độc quyền để tạo nên bộ đôi phòng ảo Speaking & Writing cho kỳ thi IELTS đầu tiên tại Việt Nam. Tới nay, Prep đã có hơn 300.000 học sinh trên khắp cả nước theo học, đồng thời có hàng ngàn nhận xét, đóng góp tích cực từ cộng đồng, các bạn có tầm ảnh hưởng như Khánh Vy, Jenny Huỳnh, Meichan,… trên các nền tảng mạng xã hội.

Tiếp nối thành công này, tháng 11/2023 vừa qua, Prep đã chính thức giới thiệu phòng luyện thi ảo TOEIC (Test Practice) ứng dụng công nghệ AI, giúp người học giải quyết vấn đề thiếu môi trường luyện tập Speaking & Writing, tự luyện tập nhưng không biết trình độ của bản thân đang ở mức độ nào.

Với công nghệ này, Prep phát triển các tính năng độc quyền: Chấm chữa, nhận xét chi tiết như một giáo viên chấm bài tiêu chuẩn dựa theo các tiêu chí của bài thi TOEIC. Không chỉ vậy, AI của phòng luyện thi ảo TOEIC còn giúp người học chỉ ra các lỗi sai từ vựng, ngữ pháp, lỗi diễn đạt trong bài và gợi ý nâng cấp bài làm lên một mức điểm cao hơn. 

Đặc biệt, đối với phòng luyện thi ảo Speaking, người học sẽ được phân tích phát âm đến từng âm vị nhờ vào công nghệ xử lý âm thanh và ngôn ngữ tự nhiên. Nhờ vậy, việc cải thiện phát âm của người học sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Prep for TOEIC là khoá học online chuyên sâu dành cho sinh viên và người đi làm mong muốn chinh phục điểm số TOEIC để phục vụ mục đích học tập và công việc. Hệ thống bài giảng tại Prep được chia thành nhiều lesson (bài học), section (phần) nhỏ để phù hợp với lộ trình cá nhân hoá của từng học viên. 

Điểm nổi bật của khoá học là ứng dụng công nghệ thông minh để tạo ra các bài giảng tương tác (interactive video), nhằm mang tới một không gian học tập nâng cao tính tập trung, giúp người học tăng tính chủ động, tích cực xây dựng bài để ghi nhớ kiến thức. Bên cạnh đó, phòng luyện đề ảo (Test Practice) còn tạo ra môi trường luyện tập cùng AI, mang lại trải nghiệm thi thử như thi thật. 

Tags

Bình luận

Xem nhiềuCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất