, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 25/06/2023, 10:06

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính trẻ trung, giới thiệu nhà máy "hái ra tiền" của mình

HỒNG NAM
Hà Gia Kính có cuộc sống sung túc, an yên ở tuổi trung niên.

Hà Gia Kính là nam tài tử nổi danh với vai "Triển Chiêu" oai phong lẫm liệt. Dù đã góp mặt vào nhiều bộ phim nhưng tên tuổi của diễn viên này chỉ thực sự tỏa sáng khi tham gia vào "Bao Thanh Thiên", được sản xuất vào thập niên 90.

Hiện tại, dù đã U70 nhưng Hà Gia Kính vẫn giữ được sự tươi trẻ, nổi bật, làm bao nhiêu người yêu mến và ngưỡng mộ. Đặc biệt, nam tài tử có tài kinh doanh, tự mở công ty riêng và làm ăn phát đạt. Điều này, giúp cho Hà Gia Kính có một cuộc sống sung túc ở tuổi trung niên.

"Triển Chiêu" màn ảnh có vẻ ngoài trẻ trung ở độ tuổi trung niên.

Theo HK01, từ năm 2011, Hà Gia Kính đã đầu tư 30 triệu nhân dân tệ để thành lập một công ty thực phẩm tốt cho sức khỏe với nhà máy sản xuất rộng lớn. Nơi đây  được bao quanh bởi sông núi, phong cảnh yên bình, trở thành một điểm tham quan tại địa phương, thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Nam diễn viên nổi tiếng một thời thường chia sẻ tình hình của nhà máy trên các nền tảng mạng xã hội. Những hình ảnh này cho thấy, bên trong nơi sản xuất của công ty nam diễn viên rất hoành tráng, nhà máy gọn gàng ngăn nắp và căng tin khá rộng rãi. Khi có bạn bè hoặc người hâm mộ đến thăm, Hà Gia Kính tiếp đón rất chu đáo.

Được biết, sau khi phát triển sự nghiệp kinh doanh tại thành phố Huệ Châu, Hà Gia Kính còn được bầu vào Ủy ban chính trị hiệp thương nhân dân Trung Hoa (CPPCC). Ngoài việc điều hành công ty, Hà Gia Kính còn tham gia một số hoạt động quảng cáo và dự sự kiện. Nơi đâu, anh cũng được chào đón nồng nhiệt cho thấy sức hút của nam tài tử vẫn vững bền theo năm tháng.

Hà Gia Kính bên ngoài công ty của mình.
Ông vui vẻ chào đón dòng người đên tham quan nhà máy.
Nam tài tử có công việc ăn nên làm ra.

Nhiều người nhận xét rằng, có lẽ nhờ cuộc sống sung túc và không vướng bận con cái cùng việc duy trì chế độ luyện tập chăm chỉ mà Hà Gia Kính có diện mạo trẻ trung hơn so với tuổi. Nam tài tử từng cho hay: "Cơ sở sản xuất kinh doanh này chính là con trai của tôi. Tương lai của tôi là nỗ lực làm việc, kiểm tra chất lượng của sản phẩm do mình sản xuất và là hướng dẫn viên du lịch. Nhiều người nói tôi cô độc nhưng tôi thấy mình rất đầy đủ".

Tài tử này có lối sống trẻ trung và năng động, ông siêng hoạt động trên mạng xã hội, liên tục đăng những video đời thường lên nền tảng Douyin và được khán giả tích cực ủng hộ. Có lẽ với Hà Gia Kính, cuộc sống hiện tại của ông đã quá viên mãn và hạnh phúc rồi.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất