, //, :: GTM+7

Triển lãm giao thương các sản phẩm nổi bật của Gyeongsan tại TP.HCM

AN NHIÊN
Nhằm thúc đẩy giao thương hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, Cơ Quan thành phố Gyeongsan, Hiệp Hội thương mại Quốc tế Hàn Quốc chi nhánh tỉnh Gyeongbuk phối hợp với các đơn vị và doanh nghiệp địa phương nhằm tổ chức Triển lãm giao thương các sản phẩm nổi bật của Gyeongsan tại TP.HCM.

- Thời gian: Ngày 1/6/2023 (THỨ 5)

- Địa điểm: Khách sạn LOTTE HOTEL, 2A-4A Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

- Quy mô: 11 doanh nghiệp trong các lĩnh vực như sau: Máy móc sản xuất vải không dệt, máy kéo sợi; phanh ô tô Dongwoo; lưỡi dao máy kéo, máy xới đất, nắp hố ga công nghệ mới, chống ồn, ngăn mùi; mỹ phẩm dưỡng tóc, mỹ phẩm thuần chay, thực phẩm ( lá tỏi muối chua, kim chi, nước tương); thảm trị liệu thông minh ( tích hợp trí tuệ nhân tạo) cho trẻ em mắc bệnh tâm lý và thiếu vận động. 

Quý Anh/Chị có quan tâm và có nhu cầu gặp gỡ giao thương với các doanh nghiệp Hàn Quốc, xin vui lòng đăng kí để BTC có thể sắp xếp lịch gặp gỡ một cách thuận tiện và hiệu quả! Mrs Kim Thu: 0912426040. Email: vukimthu1104@gmail.com

Danh sách 11 doanh nghiệp Gyeongsan (Hàn Quốc) tham gia kết nối giao thương:

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất