, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 03/04/2024, 15:08

Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì tại Việt Nam

TUẤN ANH
Ngày 3/4, Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về công nghệ xử lý, chế biến & đóng gói bao bì tại Việt Nam – ProPak Vietnam 2024 chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.
Tổng diện tích trưng bày sản phẩm lên đến 11.000m2.

Triển lãm do Informa Markets Việt Nam phối hợp với một số đơn vị khác tổ chức. Năm nay, ProPak Vietnam có sự tham gia đồng hành của nhiều hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như: Tổ chức Bao bì Thế giới (WPO), Liên Đoàn Bao Bì Châu Á (APF), Hội Công Nghiệp Bao Bì Chủ Động & Thông Minh (AIPIA), Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), Hội KH&CN Lương thực - Thực phẩm Việt Nam (VAFoST)...

Đây là sự kiện thương mại quốc tế dành riêng cho ngành công nghiệp xử lý, chế biến và đóng gói bao bì lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Sự kiện quy tụ hơn 310 đơn vị trưng bày đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bao gồm: Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Kong (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Hà Lan, Indonesia, Italy, Malaysia, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam… và nhiều quốc gia khác.

Nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại triển lãm.

Triển lãm thu hút nhiều doanh nghiệp quốc tế nổi tiếng tham gia trưng bày sản phẩm. Trong đó có các nhà cung cấp nguyên vật liệu và công nghệ hàng đầu thế giới phục vụ cho ngành chế biến, đóng gói thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, in ấn, mã hoá, đánh dấu và ghi nhãn, hoạt động phòng thí nghiệm, kiểm tra và chuỗi cung ứng lạnh, logistics, lưu kho, cùng nhiều dịch vụ khác.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Joseph Ross Jocson, Chủ tịch Liên đoàn Bao bì châu Á (APF) cho rằng qua ProPak Vietnam 2024, cộng đồng doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin tại thị trường nội địa và toàn cầu về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì, từ đó, nâng tầm hoạt động sản xuất kinh doanh trong tương lai.

Ông Joseph Ross Jocson phát biểu tại sự kiện.

Bà Trần Mộng Tuyền, Quản lý dự án cấp cao, Informa Markets Việt Nam cho biết, ProPak Vietnam mang đến những công nghệ đóng gói và chế biến tiên tiến cho thị trường; đặc biệt, cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp bao bì thân thiện với môi trường.

Bà Trần Mộng Tuyền cho biết ProPak Vietnam 2024 tập trung giới thiệu các giải pháp sản xuất thân thiện với môi trường.

Trong khuôn khổ ProPak Vietnam 2024 còn có khu trưng bày về công nghệ đồ uống hoàn toàn mới với tên gọi DrinkTech. Tại đây, các công nghệ, thiết bị và giải pháp mới phục vụ cho ngành đồ uống cũng được giới thiệu rộng rãi.

Bên cạnh đó, các hội thảo quốc tế về xu hướng thị trường, công nghệ bao bì và đồ uống, các giải pháp chế biến và bảo quản thực phẩm với công nghệ nano, thân thiện môi trường sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp tham gia.

Các doanh nghiệp tìm hiểu cơ hội hợp tác B2B tại triển lãm.
Tags

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm
Phim về đề tài ẩm thực thường không có những pha hành động kịch tính hay những “cú vặn” khiến người xem bật ngửa; nhưng vẫn khiến người xem cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp từ các nền ẩm thực trên thế giới.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất