, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 23/08/2022, 19:45

Triển lãm quốc tế thủy sản VietFish sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26/8/2022

THÙY DUNG
Triển lãm quốc tế thủy sản VietFish 2022 được tổ chức bởi VASEP sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26/08/2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Với chủ đề “Điểm đến kết nối chất lượng”, VietFish đã trở lại sau hai năm tạm ngưng vì dịch Covid đem đến 1 sân chơi chuyên nghiệp quy mô quốc tế cho các Nhà quản lý - Nhà cung cấp – Nhà bán lẻ - Giới chuyên môn - Đơn vị sản xuất, chế biến và xuất khẩu thủy sản cùng gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới; hợp tác sản xuất và xuất khẩu.

Quy tụ gần 200 đơn vị triển lãm với 362 gian hàng triển lãm đến từ đa dạng lĩnh vực, VietFish 2022 không chỉ là sân chơi kết nối các doanh nghiệp hàng đầu trong chất lượng tôm, cá, nhuyễn thể… mà còn là nơi cập nhập thông tin, thành tựu mới nhất tại từng khâu, bao gồm: con giống, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, công nghệ thiết bị, sản xuất chế biến.

Khách tham dự VietFish có thể trải nghiệm trực tiếp các mô hình, công nghệ và đánh giá trực tiếp chất lượng thủy sản thông qua các sản phẩm tươi sống hoặc chế biến sẵn tại gian hàng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có dịp tìm hiểu và thưởng thức những sản phẩm thủy sản 100% Việt Nam đạt những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn thực phẩm, cung cấp đến 165 quốc gia trên thế giới.

Trong khuôn khổ sự kiện, các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia chia sẻ, thảo luận từ các chuyên gia kinh tế, khoa học, chủ doanh nghiệp sẽ mang đến các góc nhìn đa chiều cùng nhiều thông tin hữu ích nhằm hướng tới ổn định sản xuất; giải quyết các thách thức về tính bền vững rong sinh thái, xã hội; tận dụng thời cơ nâng cao giá trị và sức cạnh tranh của các sản phẩm thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Với 3 ngày diễn ra sự kiện, VietFish sẽ hỗ trợ các đơn vị tham gia, lãnh đạo doanh nghiệp tìm thấy các thông tin hữu ích cũng những giải pháp mới cho các thách thức đương thời.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất