, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 11/06/2022, 09:00

Triển lãm “Từ trong vô tận” trở lại sau 2 năm vắng bóng.

HẢI ĐĂNG
Trở lại sau 2 năm vắng bóng, ông Trần Vĩnh Thịnh đánh dấu bước chuyển mình trong sự nghiệp bằng triển lãm “Từ trong vô tận” với gam màu chủ đạo là những sắc màu đen, xám, trắng thay cho những gam màu bồng bềnh, xao động một thời.
Khách tham quan tại triển lãm “Từ trong vô tận”.

Đây là triển lãm cá nhân lần thứ 3 sau 20 năm triển lãm nhóm và 2 triển lãm cá nhân diễn ra từ năm 1998 tại Nha Trang và Đà Nẵng. Triển lãm trưng bày 32 tác phẩm. Giải thích về hai chữ “Vô tận”, Trần Vĩnh Thịnh cho biết: “Vô tận của tôi mang ý nghĩa là chiều sâu của đêm. Vô tận còn là thời gian của bao nhiêu năm qua vắng bóng.”

Tác phẩm 'Nương Chiều" được trưng bày tại triển lãm.
Một số tác phẩm của Trần Vĩnh Thịnh được trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm lần này, vệt màu của Trần VĩnhThịnh có sự thay đổi đáng kể, tự do và có sức hút với người xem hơn.

Tác phẩm Trầm Tích - tranh trắng đen của Trần Vĩnh Thịnh.

“Từ trong vô tận” được sáng tác trong thời gian ngắn, chỉ vài tháng trong năm 2022 nhưng đây lại là sự hòa hợp trong rất nhiều năm, nó cho người xem cảm nhận rõ nhất giai đoạn ký ức lưu lạc khắp miền Trung của tác giả trước đây. Triển lãm “Từ trong vô tận”  khai mạc vào ngày 10/6 và kéo dài đến 19/6 tại Huyen Art House.                                                                                      

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất