, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 27/02/2021, 09:55

Trong gần 02 tháng đầu năm 2021, Tân Hưng thu NSNN năm 2021 đạt trên 100% kế hoạch

THÀNH NHÂN
Với quyết tâm cao của ngành Thuế Tân Hưng cùng sự phối hợp tốt từ các cơ quan, đơn vị có liên quan và ý thức về nghĩa vụ của người nộp thuế, chỉ trong gần 02 tháng đầu năm 2021, huyện Tân Hưng đã thu NSNN năm 2021 đạt 100,5% dự toán thu cả năm.
Chi cục Thuế khu vực Vĩnh Hưng – Tân Hưng ở Bộ phận Một cửa tại huyện Tân Hưng tích cực rà soát các khoản thu

Ngay từ những ngày đầu năm, đơn vị luôn theo dõi chặt chẽ tiến độ thu NSNN hàng tuần, đánh giá, phân tích cụ thể từng địa bàn thu, từng khoản thu. Đồng thời, triển khai đồng bộ các giải pháp từ việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao sự đồng thuận xã hội trong việc thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước hàng năm.

Chi cục Thuế khu vực Vĩnh Hưng – Tân Hưng ở Bộ phận Một cửa tại huyện Tân Hưng tích cực rà soát các khoản thu
Nguồn thu tiền sử dụng đất của huyện Tân Hưng đã đạt trên 190% dự toán thu

Bằng các biện pháp tích cực của ngành Thuế cùng với sự thông hiểu về nghĩa vụ nộp thuế và tự giác của đại đa số các tổ chức, cá nhân thuộc diện phải nộp thuế, nên tính từ 01/01 – 18/02/2021, tức chỉ mới gần 02 tháng đầu năm, huyện Tân Hưng đã thu NSNN được trên 83.781.000.000 đồng, vượt 0,5% dự toán thu tỉnh giao cả năm. Trong đó, đáng chú ý nhất là thu tiền sử dụng đất với 76.525.000.000 đồng, đạt 191,3% dự toán thu. Các khoản thu đạt cao khác có: thuế thu nhập doanh nghiệp với 99,5%, thuế môn bài với 80,8%, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp với 64%.

Cơ sở kinh doanh điện máy Ngọc Diệu luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

Chi cục Thuế khu vực Vĩnh Hưng – Tân Hưng phấn đấu đến cuối năm, các khoản thu đều đạt và vượt dự toán, hoàn thành cả 3 chỉ tiêu về số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, số chứng từ nộp thuế điện tử, số tiền thuế thu được trên địa bàn quản lý.

Được biết, năm 2020 vừa qua, Tân Hưng thu NSNN được 145.320.000.000 đồng, đạt 201% so với dự toán tỉnh giao.

(Theo Đài PT TH Long An)

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1


Anh Hoàng Vân là một trong những người tiên phong trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ cho cá tại Việt Nam. Hơn 10 năm nay, anh thực hiện cắt mí mắt, cắt môi, sửa vảy, mang... cho hàng trăm con cá rồng. Thu nhập mỗi tháng lên đến chục triệu đồng.


Nổi bật

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâmBọn trẻ quê chúng tôi ngày ấy, nửa buổi đến trường, nửa buổi còn lại rủ nhau đem rổ, đem thau ra đồng nhặt ốc mang về.

Sự chồng chéo trong công tác quản lý nhà nước tại bán đảo Sơn Trà đang là một trong những rào cản đối với công tác triển khai các dự án bảo tồn loài voọc chà vá chân nâu tại đây

Ngày 6/8, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Lạt phối hợp với Hạt Kiểm lâm Đà Lạt bắt quả tang ông Nguyễn Đình Hùng (53 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) đã cưa hạ 13 cây thông 3 lá cao khoảng 15 mét.

Hình ảnh rừng cây phi lao phòng hộ dọc ven biển miền Trung là khá phổ biến. Thế nhưng, rừng phi lao phòng hộ hàng trăm năm tuổi, phần thân cổ thụ phải mấy người ôm mới xuể...
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất