, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/07/2022, 09:55

Trước ngày ra mắt, giá cả và thời lượng pin Samsung Galaxy Watch 5 bị rò rỉ

Bạch Ngân
Một vài gợi ý về thời lượng pin và mức giá của đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo nhà Samsung đã được lan truyền trước ngày ra mắt.

Theo TechRadar, Samsung Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 10/8, nhưng vẫn còn thời gian cho một vài sự đồn đoán và thông tin rò rỉ xuất hiện trước thời điểm này. Và những tin đồn mới nhất mang đến một vài gợi ý về giá cả và thời lượng pin của đồng hồ thông minh.

Theo danh sách bán lẻ được phát hiện bởi Dealntech, Galaxy Watch 5 tiêu chuẩn kích thước 40mm sẽ có giá khoảng 266 USD, thấp hơn 10 USD so với phiên bản trước của đồng hồ thông minh, trong khi Galaxy Watch 5 Pro (phiên bản tiếp theo của Galaxy Watch 4 Classic) dự kiến ​​sẽ đắt hơn người tiền nhiệm khoảng 30 USD, với mức giá 441 USD.

Những thay đổi không quá đáng kể, nhưng sự biến động về giá cả này có thể khá quan trọng nếu người dùng đang có kế hoạch chọn mua một trong những thiết bị đeo thế hệ mới khi nó được ra mắt trong những tháng tới.

Mức giá bị rò rỉ của Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro trước khi ra mắt.

Ngoài ra còn có một tin tốt lành đến từ chuyên gia thu thập thông tin có uy tín Ice Universe, nói rằng Galaxy Watch 5 Pro sẽ có thể đạt được thời lượng pin lên đến 3 ngày.

Điều này sẽ đưa đồng hồ thông minh cao cấp mới của Samsung vượt lên hầu hết các đồng hồ thông minh chạy Wear OS khác trên thị trường về thời lượng pin. Chắc chắn khi nói đến các thiết bị đeo có nhiều tính năng đi kèm với màn hình đầy màu sắc, thời lượng pin dài hơn 1 ngày là điều vô cùng “bất thường”.

Người cung cấp thông tin rò rỉ uy tín Ice Universe nói về thời lượng pin 3 ngày của Galaxy Watch 5 Pro.

Hiện tại chưa thể khẳng định thời lượng pin chính xác của Galaxy Watch 5 Pro là bao nhiêu, nhưng có thể chiếc đồng hồ thông minh này sẽ có một chế độ tiết kiệm pin vô cùng nghiêm ngặt để đáp ứng thời lượng có thể vượt mặt những đối thủ khác.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất