, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 09/02/2022, 11:06

Trước ngày Thần Tài, mẫu "Kim Dần" tràn ngập thị trường

LÊ PHÚ
(baotintuc.vn)
Chuẩn bị cho ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng năm Nhâm Dần), nhiều doanh nghiệp vàng tung ra thị trường hàng loạt con hổ đúc bằng vàng, với các mẫu mã khá độc đáo.

Trong phong tục của người dân Việt Nam, Thần Tài là vị thần đem lại tiền tài, may mắn đến cho gia đình. Trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng hàng năm), nếu mua vàng sẽ được Thần Tài phù hộ, cả năm buôn may bán đắt, gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Chú thích ảnh
Hai ngày nữa mới đến ngày Thần tài, nhiều người đã đến cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu tìm mua tượng, trang sức hình hổ thần tài.
Chú thích ảnh
Năm nay, công ty thiết kế và tung ra hàng loạt sản phẩm vàng Thần Tài mới lạ, tinh xảo.
Chú thích ảnh
Hình ảnh uy nghi của “chúa sơn lâm” được tái hiện hết sức độc đáo với những mẫu thiết kế trang sức vô cùng tinh tế và đẳng cấp.
Chú thích ảnh
Tượng hổ ngụ ý mang lại những điều lành, sự thịnh vượng, may mắn...
Chú thích ảnh
Tượng hổ thần tài là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.
Chú thích ảnh
Kim dần hoan hỉ là sản phẩm mới bắt mắt.
Chú thích ảnh
Ngoài việc hình mãnh hổ, còn có các bản vị vàng Thần Tài 2022 khá bắt mắt.
Chú thích ảnh
Trong ảnh là mẫu hổ đúc nguyên khối làm từ vàng 9999 với tên gọi mãnh hổ uy quyền của DOJI.
Chú thích ảnh
Các mẫu này đa dạng về khối lượng, giá tiền.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Hiện nay ở nước ta, hơn 84% các hộ dân ở thành thị được dùng nước máy. Thế nhưng, số hộ dân được dùng nước máy ở nông thôn chỉ là gần 35%. Một sự chênh lệch quả thực quá lớn.


Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (Q.10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất