, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 27/09/2022, 10:23

Trước nguy cơ bão số 4 Noru đổ bộ, đường sắt tạm dừng chạy tàu khách Bắc - Nam

DIỆU LINH
Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ bãi bỏ một số tàu xuất phát tại ga Hà Nội và Sài Gòn đến các tỉnh miền Trung để đảm bảo an toàn tàu chạy trước ảnh hưởng của cơn bão số 4.
Ảnh minh họa

Cụ thể, hôm nay (ngày 27/9) sẽ tạm dừng chạy đối với các chuyến tàu SE22 khởi hành từ Sài Gòn; tàu SE4 khởi hành từ ga Sài Gòn đến ga Diêu Trì là ga cuối (bỏ hành trình từ Diêu Trì - Huế); tàu SE3 khởi hành từ ga Hà Nội đến ga Huế (bỏ hành trình từ Huế - Diêu Trì). Tàu SE21 khởi hành từ Đà Nẵng ngày 28/9 cũng tạm dừng chạy. 

Trước đó, vào ngày 26/9 Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội đã ra thông báo tạm dừng đôi tàu Thống Nhất là SE5 xuất phát từ Hà Nội và tàu SE6 xuất phát từ Sài Gòn ngày 27/9. 

Ngoài ra, do nhu cầu khách đi lại giảm từ ngày 02/10/2022 đường sắt cũng sẽ tạm dừng đôi tàu SE35/SE36 giữa Hà Nội - Vinh và tàu SP1 từ Hà Nội đi Lào Cai ngày 30/9/2022. 

Với hành khách có vé tàu xuất phát trong ngày tàu dừng chạy liên hệ trực tiếp nhà ga hoặc các đại lý để được đổi trả vé không mất phí. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất