, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 19/04/2024, 17:13

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam trao tặng học bổng toàn phần cho học sinh tài năng

KIM NHÃ
Vừa qua, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã tổ chức lễ trao tặng nhiều suất học bổng giá trị lớn cho các bạn học sinh lớp 12 tài năng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Những tài năng trẻ và nghị lực xuất sắc giành được học bổng Nhà sáng lập năm 2024.

Theo đó, BUV sẽ trao các suất học bổng với tổng giá trị Quỹ Học bổng lên tới 87 tỷ đồng dành cho các cá nhân xuất sắc đạt được học bổng danh giá của BUV với 7 chương trình học bổng khác nhau, bao gồm: Học bổng Nhà sáng lập (100%) và Học bổng Trái tim Sư tử (100%), Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh (100%), Học bổng Hiệu trưởng (75%), Học bổng Giám đốc Đào tạo (50%), Học bổng các khối chuyên ngành (30 – 75%) và Học bổng Tài năng (30 – 50%). 

Ứng viên nhận được học bổng là những cá nhân tài năng đang học lớp 12 đã trải qua quy trình tuyển chọn cạnh tranh và đáp ứng được các tiêu chí xét chọn học bổng dựa trên thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng nổi bật, có phẩm cách tốt, khả năng tư duy lãnh đạo, luôn không ngừng học hỏi để sáng tạo và phát triển và mong muốn đóng góp cho xã hội. 

Học bổng Trái tim Sư tử là một trong những chương trình đặc biệt của BUV, nhằm hỗ trợ những bạn trẻ tài năng, nghị lực vượt qua bất lợi về thể chất, hoặc hoàn cảnh gia đình để tiếp tục theo đuổi con đường học tập và phấn đấu cho mục tiêu tương lai. 

Bạn Ốc Thị Quỳnh Anh (thứ ba từ phải qua trái) xuất sắc giành được học bổng Trái tim Sư tử năm 2024.

Ngoài ra, vào tháng 5 tới đây, BUV sẽ tổ chức thêm buổi lễ trao tặng hàng trăm suất học bổng dành cho các Quán quân xuất sắc đến từ các trường Trung học phổ thông là đối tác của BUV.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất